Nhân viên kho hàng sân bay Tân Sơn Nhất trộm thùng Iphone xịn

26/02/2012 07:14 T.B
(GDVN) -Các nhân viên của công ty đã cấu kết với 3 nhân viên kho hàng của sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để trộm một kiện hàng bên trong có 10 chiếc Iphone 4S trị giá 150 triệu đồng.
Ngày 25/2, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.Hồ Chí Minh tạm giữ 6 đối tượng gồm: Nguyễn Phước Vinh (28 tuổi, ngụ quận 8), Triệu Trọng Thế Anh (20 tuổi), Phạm Đức Trung (34 tuổi, đều ngụ tỉnh Ninh Bình) đều là nhân viên của công ty Cổ phần Tín Thành. Ngoài ra còn Trần Đình Lợi (27 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An), Nguyễn Văn Hiền (29 tuổi, ngụ tỉnh Hải Dương) và Nguyễn Văn Hiếu (27 tuổi, ngụ tỉnh Thừa Thiên – Huế) là nhân viên kho hàng sân bay Tân Sơn Nhất. 

Các đối tượng bị bắt giữ


Trước đó, đại diện của công ty cổ phần Tín Thành đến cơ quan công an trình báo việc mất một kiện bên trong là 10 điện thoại hiệu Iphone 4S bị tại kho hàng sân bay Tân Sơn Nhất. Ngay sau đó cảnh sát vào cuộc điều tra và bắt giữ 6 nghi can. 


Theo những đối tượng khai nhận, khi Công ty cổ phần Tín Thành cử 2 nhân viên Vinh, Thế Anh và lái xe Trung đi nhận các kiện hàng. Trong quá trình làm các thủ tục giao nhận hàng, cả 3 người này đã cấu kết với 3 nhân viên kho hàng của sân bay là Lợi, Hiền và Hiếu cùng trộm kiện hàng 10 điện thoại. Sau đó những tên này bán cho nhiều người rồi lấy tiền chia nhau.

T.B