Ông dượng lãnh án tù sau khi xem phim đồi trụy

29/09/2012 15:52
Sau khi xem phim đồi trụy, người ông dượng đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu của người tình.
Ong duong lanh an tu sau khi xem phim doi truy
Như đang ra xe chở phạm

Ngày 28/9, Tòa án nhân dân TP.HCM đã đưa vụ án “dâm ô trẻ em”do bị cáo Nguyễn Hữu Như (58 tuổi, ở Q. Bình Chánh, TP. HCM) thực hiện ra xét xử phúc thẩm.

Theo hồ sơ vụ án, bị cáo Như và bà B.N chung sống với nhau như vợ chồng. Năm 2008, cháu M (SN 1998, cháu ruột bà N) đến ở nhờ để tiện việc đi học.

Tháng 3/2011, Như mua một vài đĩa phim đồi trụy về xem rồi cất trong hộc tủ. Một lần tình cờ, Như phát hiện bé M ở nhà một mình và lén lấy những đĩa phim này ngồi xem.

Ngay lập tức, Như la mắng bé M, kêu còn nhỏ sao lại xem phim ấy.

Sau một lúc la mắng bé M, Như đã nảy sinh ý định dâm ô với cháu bé và cháu M cũng không hề phản kháng lại.

Cứ như thế, trong khoảng thời gian từ tháng 3/2011 đến tháng 2/2012, Như đã nhiều lần có hành động dâm ô với cháu M.

Hổ thẹn về việc mình bị ông dượng dâm ô nên ngày 17/2/2012,cháu M vào nhà vệ sinh của trường để tự vẫn, nhưng sự việc đã được một giáo viên của trường phát hiện và ngăn chặn.

Do thấy biểu hiện của bé M bất thường nên đã hỏi lý do thì được bé M kể lại toàn bộ sự việc. Nhà trường đã thông báo sự việc cho gia đình cháu M biết. Ngay sau đó, gia đình cháu M đã làm đơn tố cáo Như.

Trong phiên sơ thẩm, Tòa án nhân dân huyện Bình Chánh đã tuyên phát Như 5 năm tù về tội “dâm ô trẻ em”. Nhưng khi Như làm đơn lên tòa án nhân dân TP.HCM thì được giảm xuống còn 4 năm tù.

Ngọc Thân/VTC