Tâm sự cay đắng của cô gái bị chồng phụ bạc, bạn chat "lừa tình"

08/05/2012 06:52 Theo An Ninh Thế Giới
Vào tối 25/4 vừa qua, Cảnh sát 113 Công an phường Dịch Vọng nhận được thông tin kêu cứu của một cô gái trẻ. Cô cho biết bị một đối tượng cưỡng bức tại khách sạn Hải Yến thuộc tổ 41 Dịch Vọng.

Tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn trên, Công an phường đã bắt giữ Nguyễn Hữu Công, kẻ bị tố cáo đã hiếp dâm cô gái.

Tại Công an phường Dịch Vọng, Lê Quỳnh Như (tên người bị hại đã được thay đổi, 24 tuổi, quê Thanh Hóa), cô gái vừa được giải cứu đã khóc nức nở khi kể lại nguyên nhân quen bạn chat, để rồi bị làm hại.

Nguyễn Hữu Công tại Cơ quan Công an

Không giống như các cô gái trẻ ham chơi, hay lên mạng tìm bạn, Quỳnh Như đã có gia đình và một cô con gái 2 tuổi. Năm 2009, trong lần ra thăm một người bạn thuê trọ tại Hà Nội, Quỳnh Như quen và yêu Hải, quê Trực Ninh, Nam Định, làm thợ điện nước. Chỉ sau một thời gian ngắn, hai người làm đám cưới.

Sau đó, Quỳnh Như theo chồng về quê. Do Như không có việc làm nên hàng tháng, chồng cô gửi tiền về nuôi hai mẹ con. Từ đó, giữa Như và mẹ chồng xảy ra mâu thuẫn. Cô bị mẹ chồng chì chiết về việc không chịu đi làm.

Mâu thuẫn vợ chồng ngày càng nặng nề khi Như cho rằng chồng cô chỉ nghe lời mẹ, không quan tâm đến vợ con. Còn nhà chồng cô thì nhiếc móc con dâu lười biếng. Không chịu được cách đối xử của gia đình nhà chồng, Như bế con về Thanh Hóa. Chồng cô tìm vào đón hai mẹ con ra Hà Nội ở chung với gia đình chị gái. Lúc này, mẹ chồng Như lại đang ở đây. Với sức ép của nhà chồng, Như phải để lại cô con gái cho mẹ chồng nuôi để vào Thanh Hóa làm ăn cùng chồng.

Tưởng rằng cuộc sống sẽ êm ấm hơn, nhưng không ngờ cách đây ít tháng, Như phát hiện chồng cô có quan hệ thân mật với người chị họ và cũng là bạn gái thân nhất của mình. Như vô cùng đau đớn vì từ trước đến nay, có chuyện gì buồn vui, cô đều tìm đến người bạn gái thân thiết này tâm sự. Người bạn gái này đã bỏ chồng, ở cùng cô con gái 6 tuổi.

Khi Như nói chuyện với chồng, không ngờ anh ta công khai quan hệ với cô bạn kia. Sau khi ly thân, anh ta đến ở cùng người bạn gái của Như. Phẫn uất vì bị chồng và bạn thân phản bội, lại bị mẹ chồng cấm cửa không được đến thăm con, Như rơi vào tình trạng tuyệt vọng. Cô lên mạng tìm bạn chat để tâm sự cho vơi đi nỗi buồn. Cô lấy nick name "Emkhongxinh_nhungemchungthuy". Như muốn bỏ đi một nơi thật xa để không chứng kiến cảnh chồng mình vui vẻ với người bạn thân, và muốn tìm một công việc ổn định để có điều kiện đón con gái về nuôi. Với ý định ấy, cô đã lên mạng nhờ những người bạn chat.

Một tuần trước, khi vào phòng chat, Quỳnh Như bất ngờ được một chàng trai có nick name "trai89chungthuy" làm quen. Chàng trai tự xưng tên là Thành, đang làm đầu bếp một nhà hàng tại Hà Nội. Sau vài lần nói chuyện, "Thành" hứa sẽ giúp Như tìm việc làm.

Sau khi trao đổi điện thoại, tối 25/4, Quỳnh Như đi xe khách ra Hà Nội. "Thành" ra tận bến xe Giáp Bát đón rồi đưa Như về khu vực Trường đại học Giao thông vận tải. Tại đây, "Thành" rủ thêm hai người bạn trai là Trần Mạnh Tiến, Nguyễn Xuân Tuyền, cùng quê Mỹ Hào, Hưng Yên đi ăn tối cùng.

Tuy nhiên, khi lên taxi, "Thành" yêu cầu chở đến khách sạn Hải Yến (thuộc tổ 41 Dịch Vọng) thuê 2 phòng. Tại phòng 402, "Thành" đòi quan hệ tình dục và đe dọa Như nếu không nghe lời sẽ bị hai người bạn trai đi cùng cho ăn đòn "hội đồng". Mặc dù Như không đồng ý nhưng "Thành" đã dùng vũ lực để cưỡng bức cô. Để tìm cách thoát thân, Như giả vờ xin ra ngoài mua đồ ăn rồi nhanh chóng gọi điện thoại báo Cảnh sát 113. Khi lực lượng Công an đến nơi, Quỳnh Như đang chạy ra từ khách sạn trên và cho biết đối tượng đang ở phòng 402.

Tại Công an phường Dịch Vọng, kẻ mang nick name "trai89chungthuy" đã buộc phải khai nhận tên thật là Nguyễn Hữu Công (20 tuổi), một kẻ chuyên lừa các cô gái nhẹ dạ trên mạng Internet. Ba năm học không xong lớp 8, Công bỏ học nhưng trình độ tán gái trên mạng của Công lại khá điêu luyện. Anh ta cho biết quen khoảng hơn 100 cô gái qua chát, và đã mời được nhiều cô gái trẻ đi chơi. Công thản nhiên khai rằng khi đón Quỳnh Như tại bến xe Giáp Bát, thấy Như nhiều tuổi hơn mình, lại không có nhan sắc nhưng Công vẫn quyết tâm thực hiện ý đồ xấu vì đã... mất công đi lại.

Hiện Công an phường Dich Vọng đã chuyển hồ sơ và đối tượng Nguyễn Hữu Công lên Công an quận Cầu Giấy để tiếp tục làm rõ những phi vụ lừa tình của kẻ mang nick name "trai89chungthuy" này.


  
Theo An Ninh Thế Giới