Tấp nập đến nghĩa trang tìm gái gọi hết "date" (3)

16/05/2012 15:10
Nhiều người tìm đến nghĩa trang Bình Hưng Hòa mua dâm chỉ để tìm cảm giác mới lạ.

Đa dạng người mua dâm

Trời càng về khuya, hoạt động của gái bán hoa ở đây càng có vẻ mạnh dạn hơn. Nếu đầu đêm, các cô gái này còn có vẻ e dè, chỉ đứng bên vệ đường chờ khách đến ngã giá được thì đi, thì về khuya, người đi lại ít, các cô đi bộ ra giữa đường, đứng uốn éo công khai với những “vũ điệu” gợi tình. 


Càng về đêm, khách mua dâm tìm đến những cô gái cũng đông hơn

Nhiều người tìm đến đây chỉ vì muốn có cảm giác mới lạ

Trong hơn một tuần “ăn nằm” ở khu vực này để lấy thông tin viết bài, chúng tôi nhận thấy, đầu đêm, khách hàng chỉ lưa thưa. Nhưng càng về khuya, số lượng “khách hàng” lại đến rất đông. Nói về điều này, anh Nguyễn Hoàng Long (nhân viên một quán nhậu trên đường Bình Long) chia sẻ: “Đêm nào cũng thế, nhiều người nhậu xong mới đi tìm gái để quan hệ. Bên cạnh đó, nhiều người đi làm ca ba về khuya nên mới đông như vậy”. 

Đối với anh Long và những người sống ở khu vực gần nghĩa trang Bình Hưng Hòa, cảnh tượng những cô gái bán hoa đứng giữa đường tìm khách rồi vào bán dâm ngay trong nghĩa trang là điều bình thường. Đây không phải là một chuyện mới lạ mà tình trạng này đã diễn ra khá lâu. 

Anh Trần Văn Hách (Bình Long, TP HCM) chia sẻ: “Trước đây, cuộc sống ở khu vực này khá yên bình. Nhưng khoảng ba bốn năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của cuộc sống, nhà cửa mọc lên nhiều, người đến ở đông hơn và tệ nạn xã hội cũng xảy ra nhiều hơn”.

Theo cư dân sống ở khu vực này cho biết, người đến tìm mua dâm ở đây hầu hết là người dân lao động. Hàng ngày, họ đi làm về mệt mỏi, lại xa vợ con, đến khu vực này tìm thú vui để “giải khuây” cũng như giải quyết nhu cầu sinh lý. Anh Mai Hải Phong - một cư dân sống gần nghĩa trang - chia sẻ: “Có nhiều người đàn ông thường xuyên đến đây tìm gái đến mức chúng tôi nhẵn mặt”.

Anh Phong còn cho biết: “Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng của gái bán hoa khu vực này hầu hết là người dân lao động. Những người dân lao động chân tay hầu hết làm với mức lương không cao, mà gái bán dâm ở đây có giá khá bèo. Hơn nữa, việc quan hệ ngay trong nghĩa trang không phải mất tiền thuê phòng nên được nhiều người chấp nhận. Không chỉ thế, nhiều người đàn ông lại muốn tìm cảm giác lạ nên đã tìm đến đây”. 

Theo quan sát của chúng tôi, khách hàng đến khu vực này mua dâm cũng có một số thanh niên tuổi vẫn còn khá trẻ. Có thể do họ bị ảnh hưởng bởi phim ảnh, khiến cho những thanh niên này muốn "khám phá chính mình" bằng việc tìm đến các cô gái. 

Tâm sự của những khách “ruột”

Trong những lần ngồi nói chuyện với công nhân ở khu công nghiệp gần nghĩa trang Bình Hưng Hòa, cũng là những người đã gợi ý để chúng tôi viết loạt bài này, họ chia sẻ từng tìm đến các cô gái bán hoa ở nghĩa trang vì nhu cầu sinh lý.


Nhiều người đã trở thành khách quen của những cô gái bán hoa ở nghĩa trang

Anh Nguyễn Văn Lượng chia sẻ, ban đầu, trong những bữa nhậu, anh nghe bạn bè nói về khu vực nghĩa trang Bình Hưng Hòa có nhiều gái mại dâm với giá rẻ. Nghe cũng chỉ là nghe thế thôi. Tuy nhiên, càng về sau, khi thời gian xa gia đình càng lâu, nhớ cảm giác vợ chồng, anh cũng theo bạn bè tìm đến những cô gái ở đây với suy nghĩ “chỉ vui thôi”. 

Thế nhưng, thời gian về sau, ngày càng quen mùi, đến bây giờ, hầu như tuần nào anh cũng đến.

Trong khi đó, anh Trần Văn Hoàng thì lại khác. Một lần đi nhậu ở gần ngã tư Bốn Xã về, khi đi ngang đoạn nghĩa trang, thấy có mấy cô gái đứng ra chèo kéo, đón khách, anh cũng thử một lần để cho biết. Không biết cuộc thử nghiệm thế nào, mà lúc ngồi trò chuyện với chúng tôi, mọi người cho biết anh Hoàng hầu như tuần nào cũng đến khu nghĩa trang này tìm gái.

Theo lời của những công nhân ở đây, họ thường đến khu nghĩa địa để mua dâm. Không phải ai cũng mua dâm để thõa mãn cơn dục vọng, mà nhiều lúc chỉ cần một vài lời thách đố hay “đi theo cho biết”. Tuy nhiên, không ít người ban đầu chỉ với ý định “thử” nhưng càng về sau, họ lại càng lún sâu và tìm gái đã trở thành thói quen sau mỗi ngày làm việc.

Lúc trò chuyện, chúng tôi hỏi họ đến nghĩa trang mua dâm không sợ bị lây bệnh sao? Một công nhân trả lời thản nhiên: “Lo gì, mỗi lần hành sự chúng tôi đều sử dụng bao cao su”. 

Dùng bao cao su để tránh HIV, nhưng từng đó có đủ để khách mua dâm yên tâm? Theo lời chị Sáu - một gái bán dâm ở khu nghĩa trang này - thì chợ tình nghĩa trang ở đây cũng như những nơi khác, cũng có luật ngầm và nhiều tai nạn nghề nghiệp rợn người mà một cái bao không thể giải quyết được tất cả. Vậy, chúng là gì?.

Còn nữa...

Theo VNN