Thất tình, rút kéo đâm chết tình địch

01/07/2012 20:21 Theo Tr.Tiến (Người lao động)
Sáng 1-7, Công an quận Sơn Trà - TP Đà Nẵng cho biết đã bắt được Võ Hải Triều, kẻ dùng kéo đâm chết tình địch, lúc 6 giờ sáng 1-7, sau 7 tiếng điều tra.

Vào khoảng 23 giờ ngày 30-6, tại dãy nhà trọ tổ 16 (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) do chị Trần Thu H. (chưa rõ quê quán, nhân viên của một công ty du lịch ở Đà Nẵng) thuê xảy ra xô xát giữa hai thanh niên, khiến một người tử vong.

Nạn nhân là anh Lê Mậu Thành (SN 1982, quê Quảng Trị, tạm trú quận Ngũ Hành Sơn). Qua điều tra ban đầu, nguyên nhân án mạng là do mâu thuẫn tình cảm.

Trước đó, chị H. có tình cảm với Võ Hải Triều (SN 1989, trú quận Cẩm Lệ) nhưng đã chia tay gần đây. Tối 30-6, Triều đến phòng trọ của chị H. nhưng chị H. và anh Thành đang đi nhậu.

Khoảng 22 giờ 30 cùng ngày, chị H. rời cuộc nhậu về phòng gặp Triều, sau đó anh Thành cũng bắt taxi về theo. Tại đây, Triều và anh Thành gặp nhau và xảy ra xô xát. Triều dùng kéo rượt đuổi đâm liên tiếp 5 nhát vào người anh Thành, trong đó có một nhát trúng tim khiến anh Thành tử vong tại chỗ.

Theo Tr.Tiến (Người lao động)