Trưởng ấp bị tố cáo dâm ô với bé gái lớp 5

14/04/2012 08:20 Trúc Linh
(GDVN) - Sau khi nhờ Trưởng ấp khám bệnh, cô học trò lớp 5 kêu đau vùng kín. Mẹ cô bé vạch xem thấy sưng đỏ, dấu hiệu tổn thương nên tố cáo.
Tiếp xúc phóng viên ngày 13/4, chị Nguyễn Thị Công Trần (32 tuổi) ngụ ấp 12, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh (Cà Mau) cho biết, cả tháng nay, gia đình rất bất bình vì cơ quan chức năng không xử lý đến nơi đến chốn người đã dâm ô con gái chị gây sưng đỏ, sung huyết vùng kín.

Theo đơn của người mẹ trẻ ở vùng đất phèn chua thì một tháng trước vào sáng ngày 13/3, bé Thùy (11 tuổi) là con gái của chị bị sốt nên đã điện mời ông Nguyễn Hoàng Cầu (Trưởng ấp 13 kiêm cán bộ y tế ấp) đến khám bởi hai nhà gần nhau. Lúc ông Cầu khám bệnh cho con gái, lửa ngoài lò hầm than trước căn nhà nghèo bùng mạnh nên chị Trần chạy ra tạt nước khoảng 10 phút. Sau đó, người mẹ vào nhà thấy ông Cầu vẫn đặt ống nghe nên chị Trần ra sau nói chuyện điện thoại với người quen thêm vài phúc.

Gia đình chị Trần chưa hết bức xúc trước việc làm của Trưởng ấp với bé Thùy
“Khi trở ra, tôi thấy anh Cầu khám bệnh xong, cho con tôi thuốc, lấy 10 ngàn đồng rồi kêu gia đình chở bé Thùy ra bệnh viện huyện. Điều trị một tuần, con tôi xuất viện nhưng thấy còn yếu nên gọi anh Cầu đến truyền thêm chai nước biển nhưng Thùy không chịu. Tôi hỏi con sao lại không cho “cậu hai” (ông Cầu) khám thì Thùy nói, vài ngày trước, ông Cầu hai lần xâm hại vùng kín con tôi gây sưng đỏ”, chị Trần cho biết.

Bức xúc trước hành vi của vị Trưởng ấp, đêm 22/3, chị Trần đến nhà ông Cầu lớn tiếng hỏi Trưởng ấp. Tuy nhiên, ông Cầu chối phăng.

Sáng ngày hôm sau, chị Trần đưa cháu Thùy đến khoa sản Bệnh viện Đa khoa huyện U Minh khám vùng kín. Sau khi kiểm tra, bác sĩ Phạm Thanh Phong (trưởng khoa sản) kết luận, vùng kín bị trầy xước, sung huyết đỏ nhưng rất may là màng trinh còn nguyên.

Cầm giấy xác nhận của bệnh viện, chị Trần đưa con gái đến gặp Trưởng Công an xã Nguyễn Phích là ông Nguyễn Hoàng Biên để cho lời khai vì ông Biên vừa nhận được điện thoại từ Công an huyện U Minh (nơi chị Trần đến tố cáo ông Cầu).

Theo biên bản do ông Biên trực tiếp hỏi nạn nhân với sự giám hộ của chị Trần thì bé Thùy khai rằng, lần đầu tiên bị ông Cầu xâm hại vào vùng kín khi mẹ ra ngoài sân tạt nước vào lò hầm than. Lần thứ hai cũng cùng ngày lúc mẹ Thùy ra sau nói chuyện điện thoại.

Tuy nhiên, khi Công an xã Nguyễn Phích mời ông Cầu lên làm việc thì vị Trưởng ấp không thừa nhận hành vi. Theo ông Cầu, vì gia đình chị Trần khó khăn nên tại buổi hòa giải, ông nói sẽ hỗ trợ gia đình chị Trần 2 triệu đồng để làm chi phí tới lui nhằm làm sáng tỏ vụ việc, trả lại sự trong sạch cho ông.

Chính vì vậy lời trình bày của hai bên không khớp với nhau nên Trưởng Công an xã Nguyễn Phích cho biết đã chuyển hồ sơ cho Công an huyện U Minh thụ lý điều tra.


Trúc Linh