Trưởng đội CSHS bị côn đồ chém trọng thương

12/10/2011 06:34 Phong Nha
(GDVN) -Trong lúc đến hiện trường giải quyết vụ gây rối, đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) đã bị chém trọng thương.
Nguyên nhân bắt nguồn từ việc: khoảng 15h ngày 8/10, một nhóm thanh niên gồm Lê Anh Chung (27 tuổi), Trần Công Ái (31 tuổi), Hoàng Linh (24 tuổi), Phan Thanh Thành (25 tuổi) và một số đối tượng khác (tất cả đều trú tại huyện Lệ Thủy) "tay dao tay búa" xông vào quán cà phê EDEN ở thị trấn Kiến Giang đuổi chém anh Hoàng Minh Đức (29 tuổi) là chủ quán. Sau đó, các đối tượng tiếp tục xông vào chém bị thương anh Hoàng Đình Thắng (25 tuổi) và Nguyễn Văn Mạnh, (25 tuổi) khi hai anh này can ngăn các đối tượng. 

Địa điểm quán café EDEN nơi nhóm của Chung chém người và gây náo loạn

Nhận được tin báo, tổ công tác Công an huyện Lệ Thủy do Thiếu tá Nguyễn Như Lam - Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về TTXH dẫn đầu có mặt tại hiện trường nhưng lúc này các đối tượng đã bỏ đi. 

Khi nhận được tin các đối tượng tiếp tục mang dao tìm đến bệnh viện huyện Lệ Thủy để truy sát anh Đức đang được điều trị tại đây, Thiếu tá Lam đã kịp thời có mặt tại bệnh viện. 

Trong lúc tiếp cận đối tượng, Thiếu tá Lam bất ngờ bị Lê Anh Chung dùng dao chém liên tiếp gây thương tích nặng ở bàn tay trái. Đối tượng bỏ trốn sau khi gây án.

Ngày 11/10, lãnh đạo Công an huyện Lệ Thủy cho biết vẫn đang tổ chức lực lượng truy bắt đối tượng Chung để xử lý theo quy định pháp luật.

Phong Nha