Truy sát đẫm máu trong quán nhậu, 3 người trọng thương

23/06/2012 17:13
Ngày 23.6, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) tiến hành lấy lời khai các bên liên quan để điều tra vụ băng nhóm côn đồ truy sát đẫm máu trong quán nhậu, làm 3 người bị thương nặng.

Giang hồ truy sát trong quán, chém 3 người trọng thương
Tín (bên phải) và Vũ tại Bệnh viện Đồng Nai

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 22.6, tại quán nhậu Hồng Phát, trên đường Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, trong lúc hàng trăm thực khách đang say sưa bên bàn nhậu thì một nhóm thanh niên khoảng 10 người, mang theo mã tấu và hung khí khác tụ tập bao vây trước cửa quán.

Tiếp đó, một nhóm thanh niên khác khoảng 3 người, mang theo mã tấu, xông vào nhận mặt từng thực khách trong quán.

Sau đó, bọn chúng nhắm vào một bàn nhậu gần cửa gồm có Nguyễn Nhật Tín (20 tuổi), Nguyễn Văn Sáng (19 tuổi) - cùng quê Đồng Nai - đang ngồi với 2 người bạn khác, và xả mã tấu tới tấp.

Cùng lúc đó, một tốp khác vào tìm các nhân viên của quán Hồng Phát để chém.

Thực khách trong quán hoảng loạn bỏ chạy. Phía bên ngoài quán, trên đường Võ Thị Sáu cũng trở nên náo loạn.

Nhóm thanh niên tiếp tục đuổi theo, chém Tín đứt lìa ngón út bên tay phải, đâm nhiều nhát vào chân trái và các vị trí khác trên người làm Tín gục tại chỗ.

Còn Sáng bỏ chạy không kịp cũng bị chém đứt lìa từ tai trái xuống cổ, cả vùng mặt và nhiều vết thương tại các vị trí khác.

Ngoài ra, em Phạm Văn Vũ (17 tuổi, quê Kiên Giang) là nhân viên của quán cũng bị chém nhiều nhát vào tay.

Sau đó, khi nhóm côn đồ này rút đi, mọi người mới đưa được 3 nạn nhân vào Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu.

Hiện Tín đã được các bác sĩ tháo khớp ngón tay út, Sáng đã được phẫu thuật, qua cơn nguy kịch, còn Vũ cũng đã được khâu các vết thương và đang được cấp cứu hồi sức.

Bước đầu, cơ quan chức năng đã xác định được các biển số xe và khoanh vùng một số đối tượng trong nhóm côn đồ này để tiến hành điều tra, xử lý.

Kim Cương/Thanh niên