Vừa ra tù vì tội hiếp dâm cháu gái, lại hại đời 2 bé gái

17/07/2012 11:10 Theo Xzone.vn
Mới ra tù vì hành vi giao cấu với cháu gái, Nhiều lại thực hiện hành vi đồi bại với hai cháu bé khác.

Ngày 16.7.2012, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Văn Nhiều (49 tuổi, ngụ Bình Thạnh, TP.HCM) 10 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

 

Nhiều che mặt khi nhìn thấy ống kính của phóng viên

Nhiều hành nghề xe ôm tại khu vực bến xe Miền Tây nhưng chỗ ở không cố định. Khoảng 17h30 ngày 15.5.2011, sau khi tìm bạn đi nhậu không gặp, Nhiều chạy xe trên đường và gặp cháu P.T.N (SN 2003) đang đi bộ một mình. Lợi dụng sư ngây thơ, kém hiểu biết của trẻ em, Nhiều đã dụ dỗ giả vờ chở đi mua kẹo rồi chở cháu N đến nơi vắng vẻ, dùng vũ lực để nhằm thực hiện hành vi giao cấu.

Tuy nhiên, khi đang đứng dậy, định cởi quần jean đang mặc để thực hiện hành vi giao cấu thì bị một thanh niên phát hiện và truy hô khiến Nhiều hoảng sợ tẩu thoát. Cháu N được giao cho cha mẹ và đến cơ quan công an trình báo.

Trước đó, Nhiều đã bị bắt và vào tù 7 lần vì hành vi cướp giật tài sản, gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Không chỉ thế, năm 2000, Nhiều bị tuyên phạt 4 năm tù vì tội giao cấu với trẻ em, mà nạn nhân chính là cháu của mình. Ngày 9.5.2011, hắn lại có hành vi giao cấu với trẻ em đang bị công an quận Bình Thạnh lập hồ sơ, điều tra xử lí thì thực hiện hành vi đồi bại với cháu N.

Theo Xzone.vn