Xóa đường dây mại dâm 1 triệu đồng/lượt

11/05/2012 07:35
Lan tổ chức và điều hành đường dây mua bán dâm nói trên khoảng gần hai năm nay với trên chục cô gái “chân dài” từ 18 đến 25 tuổi.

Ngày 10-5, Đội 5 Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM cho biết đã bàn giao chín người có liên quan đến một đường dây mại dâm cao cấp mà cơ quan này vừa triệt phá cho Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) để điều tra làm rõ và xử lý.

Trước đó, khoảng 22 giờ đêm 9-5, các trinh sát Đội 5 phối hợp cùng Công an quận Phú Nhuận ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Nguyệt Nga (đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận), bắt quả tang bốn cặp nam nữ đang mua bán dâm. Từ lời khai của những người này, ngay trong đêm công an đã bắt giữ khẩn cấp tú bà Nguyễn Thị Tuyết Lan (ngụ phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM).

Theo kết quả điều tra ban đầu, Lan tổ chức và điều hành đường dây mua bán dâm nói trên khoảng gần hai năm nay với trên chục cô gái “chân dài” từ 18 đến 25 tuổi, quê tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Lan thường có mặt tại các nhà hàng, quán bar, tụ điểm ăn chơi ở trung tâm TP.HCM về đêm để tiếp thị. Khi khách có nhu cầu thì gọi điện thoại để Lan điều động các “chân dài” đến tận khách sạn phục vụ. Giá mua bán dâm là 600.000 đến 1 triệu đồng/lượt, trong đó Lan lấy tiền hoa hồng 40%.

H.TUYẾT/Pháp luật TPHCM