"Yêu râu xanh" tuổi 80 giở trò đồi bại với bà lão 83

02/06/2012 10:14
Gần một tháng qua người dân xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre hết sức căm phẫn trước sự việc ông N.V.A (80 tuổi) lợi dụng bà N.T.M (83 tuổi) bị bệnh tai biến bại liệt nằm một chỗ, không nói năng được, để thực hiện hành vi hiếp dâm bà lão.

Nhiều người dân ở Tiên Thủy nói, từ xưa đến nay đây là lần đầu tiên vùng quê yên bình này mới xảy ra một sự việc động trời bại hoại đạo lý như vậy.

“Yêu râu xanh” tuổi 80

Từ chợ Tiên Thủy, qua cây cầu gỗ chênh vênh bắc ngang con sông rộng, chạy xe một đỗi khoảng gần một cây số là đến nhà trọ của bà Tư H. nằm cạnh con đường nông thôn quanh co vắng vẻ, thuộc ấp Khánh Hội.

Khu nhà trọ tồi tàn gồm có 3 phòng, phòng trọ ở cuối dãy là nơi bà M. cùng vợ chồng người con gái tá túc.

Chị B.N, con gái bà M., làm nghề mua bán phế liệu nên trong căn phòng trọ rộng khoảng 15m2 đựng đầy đồ phế thải, trước và sau căn phòng cũng vậy.

"Yêu râu xanh" tuổi 80 dở trò đồi bại với bà lão 83, An ninh Xã hội, Yeu rau xanh, hiep dam, do tro doi bai, benh bai liet, phu nu, can choi, an ninh, bao.

Bà M. bị bệnh bại liệt nằm một chỗ nên lão A. thừa cơ hiếp dâm bà cụ 83 tuổi.

Riêng bà M, do hơn 5 năm qua bị bệnh tai biến dẫn đến bại liệt nằm một chỗ nên không tự tiêu tiểu được mà mọi việc vệ sinh cá nhân, tắm rửa của bà đều do một tay chị N. lo liệu.

Do đó, vợ chồng chị N. phải cất thêm một căn chòi lá nhỏ phía sau căn phòng trọ cho bà M. ở, trong chòi có một chiếc giường nhỏ để bà M. nằm, một chiếc mùng che ruồi muỗi và chiếc màn vải đã ngả màu nâu xỉn để che gió cho bà M.

Theo lời chị B.N., trước đây vợ chồng chị và bà M. cất chòi ở đậu trên nột miếng đất nhỏ của người khác tại chợ Tiên Thủy để làm nghề mua bán phế liệu.

Cách nay 3 năm người chủ đất ngoài chợ lấy lại miếng đất để bán cho người khác nên vợ chồng chị và bà M. phải đùm túm nhau vào ấp Khánh Hội thuê nhà trọ của bà Tư H. để ở và thu mua phế liệu.

“Hàng ngày sáng sớm tui lo cơm nước, vệ sinh cho mẹ già xong là hai vợ chồng dong xe vào các thôn xóm để tìm mua phế liệu, đến trưa quay về lo cơm nước, rửa ráy cho mẹ rồi lại tiếp tục đi mua phế liệu đến chiều tối mới về nhà.

Trong thời gian vợ chồng tui đi mua phế liệu, tui phải nhờ vợ chồng bà Tư H. và mấy đứa con của hai ông bà này ngó chừng dùm mẹ già bệnh tật.

Tui đâu có ngờ mẹ tui đã hơn 80 tuổi, cái tuổi gần đất xa trời, thân mang bệnh tật ngặt nghèo mà còn bị con yêu râu xanh hãm hiếp”, chị B.N. cho biết.

“Sự việc động trời đó xảy ra vào ngày 12-4-2012”, bà Tư H., chủ nhà trọ và cũng chính là người bắt quả tang “con yêu râu xanh 80 tuổi” đang giở trò đồi bại với bà lão bệnh tật 83 tuổi, giận dữ nhớ lại.

Bà Tư H. kể: “Bữa đó như thường lệ sau khi lo cơm nước, rửa ráy và thay quần áo sạch cho bà M. xong là vợ chồng B.N lấy xe đi mua phế liệu, lúc đó mới 7 giờ sáng.

Hơn 7 giờ một chút, tui đi chợ về thì thấy lão A. từ ngoài đường đi thẳng vào chỗ căn chòi của bà M. Tui lấy làm lạ vì làm gì mới sáng sớm mà lão A. đã mò vô thăm bà M., bởi mấy lần trước lão A. có đến hỏi thăm bệnh tình của bà M, nhưng đến vào giờ mà vợ chồng B. N. đều có mặt ở nhà”.

Theo bà Tư H., trước đây hễ có ai thắc mắc vì sao lão A. từ ngoài chợ Tiên Thủy lại lặn lội đi bộ gần cả cây số vô ấp thăm bà M. bị bệnh thì lão luôn miệng lu loa: “Hồi bà M. còn ở ngoài chợ Tiên Thủy tui và M. là hàng xóm láng giềng, thấy bả bị bệnh ngặt nghèo nên tui tới thăm, tình làng nghĩa xóm có gì đâu mà thắc mắc”, nên mọi người cũng không nghi ngờ gì.

Nhưng lần này khi bà Tư H. nhìn thấy lão A. đến thăm bà M. vào lúc sáng sớm trong khi con gái và con rể của bà cụ không có mặt ở nhà nên trong bụng bà Tư cảm thấy bất an.

Linh tính của người phụ nữ đứng tuổi khiến bà Tư H. nghĩ rằng lão A. đến thăm bà M. bất thường như vậy, chắc hẳn có điều gì đó, nên bà lặng lẽ theo dõi hành vi của lão A.

Quả nhiên, bà Tư H. thấy lão A. đi thẳng và căn chòi nơi bà M. đang nằm, đưa tay vén bức màn che gió lên rồi chui tọt vào chòi chứ không kéo hết tấm màn qua một bên cho sáng sủa như mọi khi.

Khi bà Tư H. đi đến bên căn chòi của bà M. nhẹ nhàng hé tấm màn vải nhìn vào trong thì một cảnh tượng đồi bại kinh khủng phơi bày ra trước mắt bà.

Ngay lập tức, bà Tư H. kéo phắt tấm màn mỏng qua một bên và la toáng lên: “Trời ơi, ông A., ông làm cái trò quái quỷ gì vậy?”. Nghe tiếng bà Tư H. la làng thì ông A giật mình ngồi bật dậy, vơ vội quần áo chạy ra ngoài vách chòi mặc vào người, miệng càu nhàu: “Đồ đàn bà nhiều chuyện…”.

Nói xong lão A. tranh thủ lúc bà Tư H. đang lui cui mặc lại quần áo cho bà M., lẳng lặng bỏ đi mất dạng.

Ngay lúc đó chị B. N. bất ngờ về tới nhà trọ và thiếu điều té xỉu khi biết mẹ mình vừa bị lão A. hiếp dâm.

Công an: ông A. bị khùng; người dân: ông A. hoàn toàn tỉnh táo

Nhắc lại sự việc đau lòng trên, chị B.N. đau khổ nói: “Nói ra thì thiệt xấu hổ, nên hai vợ chồng tui quyết định không làm ầm ĩ.

Phần vì sợ thiên hạ đàm tiếu, phần thì nghĩ rằng ông A. đã 80 tuổi, đã có con cháu, sui gia đàng hoàng, làm ra thì mất mặt hết đôi bên.

Nhưng ngặt một điều là từ sau khi xảy ra sự việc ông A. không biết ăn năn hối cải, không xin lỗi gia đình tui được một tiếng.

Ngược lại đi đến đâu ông A. cũng tuyên bố mẹ tui là vợ của ổng, hồi mẹ tui còn ở ngoài chợ đã từng quen biết quan hệ với ổng, trong khi mẹ tui bị bệnh nằm một chỗ, ổng có cưới xin hồi nào?

Tui không thể nào chịu nổi thái độ trơ tráo của ông A. nên quyết định gửi đơn ra công an xã Tiên Thủy tố cáo ông A. lợi dụng mẹ tui bị bệnh nằm liệt một chỗ để làm chuyện đồi bại với mẹ tui”, chị B.N. bức xúc nói.

Về phía Công an xã Tiên Thủy, khi nhận được đơn tố cáo của vợ chồng chị B.N. công an lập tức cử người đi điều tra sự việc và triệu tập ông A. để lấy lời khai nhưng ông A. đã lặn mất tăm khỏi xã Tiên Thủy sau khi nghe mình bị tố cáo hiếp dâm bà M.

Các cán bộ công an xã Tiên Thủy cho biết, hiện tại chưa thể xác minh chính xác mức độ của sự việc nhưng qua lời khai của các nhân chứng và người có liên quan, cụ thể là lời khai của bà Tư H. chủ nhà trọ và vợ chồng chị B. N thì có thể thấy ông A. có thực hiện hành vi hiếp dâm bà M., nhưng hiếp dâm chưa thành vì bị bà Tư H. phát hiện tri hô.

Nhưng theo công an, dù ông A. hiếp dâm chưa thành nhưng vẫn phạm tội hiếp dâm, đặc biệt nghiêm trọng là hành vi hiếp dâm người bị bệnh bại liệt không có hành vi kháng cự.

“Có lẽ ông A. bị khùng nên mới thực hiện hành vi hiếp dâm một bà lão đã hơn 80 tuổi, chứ người tỉnh táo không ai lại có hành động thú tính đến mức không còn đạo lý như vậy. Nói thiệt, công an chúng tôi nghe chuyện còn bị sốc chứ đừng nói người dân”, một công an xã Tiên Thủy cho biết.

Nhiều người dân ở chợ Tiên Thủy còn cho biết, trước khi xảy ra vụ việc động trời trên họ thường nghe lão A. rêu rao hồi trẻ lão và bà M. từng yêu nhau, nhưng do duyên số nên cả hai không thể nên vợ nên chồng, đành đôi ngả chia ly, mỗi người lập gia đình riêng nhưng trong thâm tâm lão chưa bao giờ nguôi thương nhớ bà M. và lúc nào cũng xem bà M. mới là người vợ lý tưởng của lão.

Bây giờ khi vợ lão A. qua đời, chồng bà M. cũng khuất núi đã lâu nên “tình xưa sống dậy”, lão A. quyết tâm nối lại chuyện tình dang dở với bà M.

Nhưng theo nhiều người dân ở chợ Tiên Thủy và ấp Khánh Hội thì ông A. là người có đầu óc hoàn toàn tỉnh táo, minh mẫn.

"Yêu râu xanh" tuổi 80 dở trò đồi bại với bà lão 83, An ninh Xã hội, Yeu rau xanh, hiep dam, do tro doi bai, benh bai liet, phu nu, can choi, an ninh, bao.

Căn chòi lá nơi bà M. nằm một mình.

Chồng chị B.N. còn cho biết thêm, trước khi hiếp dâm bà M., ông A. đã từng mang tai tiếng vì sàm sỡ với một bà lão ở chợ Tiên Thủy và bị bà này cùng con cháu đánh mắng xối xả.

Bà Tư H. và những người dân ở ấp Khánh Hội cho biết, họ không đồng tình với việc công an xã nhận định lão A. bị khùng, bởi trước khi bị bắt quả tang đang thực hiện hành vi hiếp dâm bà M., (?) lão A. đã từng nhiều lần tới lui hỏi han rất kỹ giờ giấc đi mua bán của vợ chồng chị B.N.

Điều đó cho thấy lão “yêu râu xanh” này hoàn toàn tỉnh táo, có tính toán từ trước trong việc thực hiện hành vi hiếp dâm bà M. (?)

Vợ chồng chị B. N quả quyết đây chỉ là lần lão A. bị bắt quả tang giở trò đồi bại với bà M. vì “ăn quen bén mùi” do trước đó lão đã vài lần thực hiện hành vi thú tính này nhưng không bị phát hiện vì bà M. không thể nói được. (?)

“Hành vi lão A. hiếp dâm người bị bại liệt như mẹ tui phải bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc, yêu cầu của gia đình chỉ có vậy”, vợ chồng chị B.N. cho biết.

Theo Thường Dân (Phunutoday)