Aguero sẽ đi theo con đường của 'nhạc phụ' Maradona

14/09/2011 14:08 Đỗ Âu
(GDVN) - Aguero muốn trở thành tượng đài không thua gì Diego Maradona, và anh thậm chí định bắt chước nhạc phụ đại nhân chuyển sang… Napoli.

Theo người đại diện của El Kun, chân sút người Argentina có thể sẽ tới Napoli chơi bóng trong tương lai, nơi bố vợ anh Diego Maradona là một huyền thoại trong những năm cuối thập kỷ 1980.

Bruno Satin, đại diện của Aguero, phát biểu trước trận đấu đầu tiên của Man City ở bảng A (và cũng là đầu tiên ở Champions League): “Aguero có một tình cảm đặc biệt trong tim dành cho Naples. Ngày mai anh ấy sẽ đụng độ với Napoli, đó sẽ là một trận đấu đặc biệt đánh dấu sự trở lại của họ ở Champions League”.

Nếu Man City chỉ là một bước đệm giống như Barca, thì Aguero sẽ tới Napoli

“Sergio luôn yêu thích được chơi bóng, anh ấy mong muốn được thể hiện tài năng và tìm thấy niềm vui của mình trên sân. Sergio không ngán ngại điều gì sẽ cản trở anh ấy, dù Champions League là một môi trường thi đấu khắc nghiệt”.

“Chúng tôi luôn theo sát những gì diễn ra ở Napoli, bởi đó là một CLB lớn có lịch sử lâu đời. Bây giờ tuy Sergio đã hòa nhập được với bóng đá, cuộc sống ở Anh và muốn được cống hiến nhiều cho Man City, trong tương lai có thể sẽ có sự trao đổi giữa hai CLB với nhau và khi đó, Aguero sẽ được thỏa ước nguyện thi đấu tại đây”.

Diego Maradona là một tượng đài tại Naples

Roberto Mancini tỏ ra dè chừng trước những đối thủ vừa là đồng hương của ông. “Walter Mazzarri là một HLV giỏi, ông ấy có một đội hình mạnh. Gokhan Inler là một sự bổ sung đáng giá, trong khi Lavezzi là một chân sút lạ thường, chúng tôi sẽ phải để mắt đến cậu ta trước khi nghĩ tới chiến thắng”.

Đỗ Âu