Alex Ferguson chặn đường Ronaldo trở lại M.U

04/03/2013 08:08 Theo TTVH
Sir Alex Ferguson vừa khẳng định Cristiano Ronaldo sẽ không trở lại M.U trong mùa giải tới.
Siêu sao của Real chính là mối đe dọa lớn nhất với United tại trận lượt về vòng 1/8 Champions League sắp tới. Anh từng được liên hệ chuyển nhượng trở lại Old Trafford. Nhưng Sir Alex cho rằng mong chờ sự trở về của Ronaldo là một "hy vọng sai lầm". Ông chia sẻ: "Tôi không nghĩ sẽ có bất kì điều gì xảy ra. Cristiano vẫn còn hai năm trong hợp đồng".

Ronaldo sắp trở lại M.U.

Trận hòa 1-1 ở Bernabeu là một lợi thế. Nhưng nhiệm vụ ngăn chặn Ronaldo vẫn sẽ mang tới cho Ferguson một cơn đau đầu. Chiến lược gia người Scotland còn đùa rằng ông sẽ cần tới một khẩu súng máy để ngăn cản siêu sao người Bồ. Ferguson cũng thừa nhận ông đã có một kế hoạch ngăn chặn Ronaldo.

Sir Alex tiếp tục: "Real có rất nhiều cầu thủ giỏi. Nhưng hoàn toàn hợp lí khi nghĩ rằng Ronaldo là người giỏi nhất. Lúc này, cậu ấy xuất sắc hơn hồi mới rời United rất nhiều. Cậu ấy đã trưởng thành. Cristiano 28 tuổi và đang ở đỉnh cao sự nghiệp".

Ferguson cũng đánh giá rất cao đối thủ sau khi trực tiếp chứng kiến màn trình diễn của Real ở Camp Nou hôm thứ Ba: "Họ quá ấn tượng. Mỗi phần trong trận đấu của họ đều rất nổi bật. Bạn cần có 11 cầu thủ chơi tốt. Nhưng để có thêm cơ hội, bạn phải có 11 cầu thủ xuất chúng."

"Tôi không nghĩ rằng Real sẽ đạt tới tầm cỡ đó trong trận cầu hôm thứ Ba. Tôi nghĩ đấy là màn trình diễn có một không hai. Họ vẫn thi đấu tốt và chúng tôi phải chắc chắn rằng M.U sẽ chơi tốt. Chúng tôi sẽ ổn bởi đây là một trận đấu khác. Lối chơi phản công của họ thực sự ấn tượng. Sự chuẩn bị của chúng tôi đã bao gồm điều đó. Tôi thực sự nghĩ rằng M.U sẽ ghi bàn."

Ferguson cũng dành sự tôn trọng cho người đồng nghiệp Jose Mourinho: "Bạn đã thấy mọi thứ xung quanh Mourinho. Nhưng ông ấy vẫn còn 2 năm hợp đồng. Mọi người đều dự đoán rằng Jose sẽ ra đi. Nhưng năm ngoái tôi cũng đã nghe tới chuyện đó. Tôi không biết họ làm thế nào để thay thế một người như ông ấy. Một đánh giá công bằng về quãng thời gian của Mourinho ở Madrid phải được đưa ra dựa trên thực tế về sự xuất sắc của Barcelona. Đội bóng đó là một ngoại lệ."

Ferguson tiếp tục: "Mọi thứ đều có thể. Không có lửa làm sao có khói. Nhưng ông ấy không mang đến cho tôi bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Jose sẽ ra đi."
Theo TTVH