Ashley Young nghỉ 1 tháng, Vidic nghỉ hết mùa

09/12/2011 11:05 Hoàng Quân
(GDVN) - Thất bại 1-2 trước Basel là một thảm họa thực sự với M.U: Mất vé đi tiếp, mất hàng chục triệu bảng lợi nhuận và mất 2 trụ cột.
MU đang thấp thỏm lo âu chờ đợi kết quả chẩn đoán chấn thương mà đội trưởng Vidic gặp phải trong trận thua Basel.

Vidic đau đớn nằm sân sau một pha tranh bóng với Marco Streller của FC Basel. Đội trưởng của MU đã phải rời sân từ hiệp 1 và chờ đợi kết quả chẩn đoán vết rách dây chằng.

Theo lời của đại diện Silvano Martina, Vidic sẽ phải nhiều tháng. “Rách dây chằng chéo là chấn thương mà anh ấy đã từng gặp phải và sẽ mất rất nhiều thời gian để chữa trị”.
Vidic phải dùng nạng để di chuyển sau khi bị chấn thương

Không chỉ có Vidic, Sir Alex Ferguson còn chịu tổn thất lực lượng ở hàng tiền vệ khi Ashley Young bị đau bàn chân và phải nghỉ 1 tháng. Young cũng phải rời sân trong trận gặp Basel ở phút 64.

Tình thế của MU hiện tại là rất khó khăn khi Sir Alex phải đối mặt với cảnh thiếu tới 9 cầu thủ đội một trong trận gặp Wolves cuối tuần này. Chưa kể tinh thần cả đội đã xuống thấp sau khi bị loại khỏi Champions League.
Ashley Young (áo trắng) nâng con số bệnh nhân mà MU đang có lên 9 người

Việc mất nhiều trụ cột vì lý do chấn thương đang khiến Quỷ Đỏ khốn đốn và Sir Alex đang tính tới việc tăng cường lực lượng trong tháng 1. Tuy nhiên ông lại gặp một khó khăn mới khi MU sẽ phải chắt bóp trong chi tiêu, vì thất bại tại Champions League dự tính sẽ khiến CLB bị thua lỗ khoảng 20 triệu bảng.
Hoàng Quân