Beeline ký hợp đồng tài trợ với Manchester United

23/08/2011 07:25 Minh Trường
(GDVN) - Beeline vừa liều một phen sang tận nước Anh xa xôi hòng ‘ngỏ lời’ với Manchester United...

Beeline vừa quyết định sang tận nước Anh xa xôi để ‘ngỏ lời’ với Manchester United.

Và thật may, đội bóng nước Anh đã không phụ công họ. Hợp đồng tài trợ vừa chính thức được 2 bên thông qua và sẽ kéo dài trong vòng 3 năm. Không rõ Man Utd sẽ thu về bao tiền từ thương vụ này. Chỉ biết rằng, về mặt hình ảnh, thương hiệu cùng độ nổi tiếng thì họ sẽ được lợi thêm rất nhiều. Vì, hàng triệu tín đồ túc cầu giáo tại Việt Nam yêu mến Quỷ đỏ và họ cũng tự hào là đội bóng sở hữu lượng fan nhiều nhất, không chỉ riêng tại Việt Nam.

Buổi ra mắt hợp đồng tài trợ giữa Beeline và Man Utd

Đó chính là động lực thúc đẩy Beeline đi nước cờ táo bạo này. Họ cũng rất cần một cú hích về tinh thần lẫn sức mạnh để giúp tập đoàn mẹ VimpelCom yên tâm. VimpelCom đã đổ hàng trăm triệu USD nuôi đứa con bé bỏng Beeline tại mảnh đất hình chữ S, vốn chỉ là sân chơi riêng của Viettel, Mobifone, Vinaphone và đã không thành công, bất chấp trên phạm vi toàn cầu, Beeline cũng thực sự đáng gờm khi ghi nhận doanh thu hàng năm tăng trưởng trên 1 tỷ USD.

Ngoài hợp đồng này, Sir Alex Ferguson cũng không quên PR một vài câu cho Beeline: “Man Utd luôn là một thương hiệu lớn. Chúng tôi là công cụ quảng bá không thể tốt hơn cho mọi đối tác. Mọi người đều hiểu tình cảm của các CĐV dành cho Man Utd lớn như thế nào. Tôi hy vọng họ sẽ càng yêu mến chúng tôi và cả Beeline hơn nữa qua chiến dịch quảng bá này”.

Trước đó, Quỷ đỏ còn đút túi 40 triệu bảng nhờ hợp đồng 4 năm gắn bó hình ảnh với hãng vận tải DHL, số tiền tài trợ sẽ được rải đều qua từng năm.

Minh Trường