Benitez xuống nước đi điều đình với 'đại bàng' Terry, Lampard

08/12/2012 18:34 Thanh Tùng
(GDVN) - Benitez vốn không được cầu thủ nào của Chelsea ưa khi còn ở Liverpool, do đó ông phải xuống nước đi điều đình với đội trưởng và đội phó.
Cựu HLV của Liverpool là một sự thay thế không được mấy ai ủng hộ cho Roberto Di Matteo, và ông cũng tự biết rằng mình đứng trước sức ép lớn như thế nào vì mỗi trận đấu ở Stamford Bridge sẽ là một lần các CĐV Chelsea la ó và chửi bới Rafa. Ông đã quyết định đi một nước cờ, đó là hòa giải với hai thủ lĩnh của CLB.
Benitez tiết lộ: “Tôi đã có cuộc trò chuyện với Frank (Lampard) và John Terry. Họ đang bị chấn thương và tôi đã dành thời gian nói chuyện với họ trong phòng thay đồ khi cả đội ra khởi động”.
“Chúng tôi nói về cuộc đối đầu giữa Liverpool và Chelsea trong quá khứ. Ở Liverpool, tôi có một tinh thần hiếu thắng, còn ở Chelsea, Frank và John cũng có tham vọng như tôi. Đó là những điều tích cực, và khi chúng tôi ở cùng một đội bóng, điều đó sẽ giúp chúng tôi thành công”.
Lampard sẽ trở lại cho Chelsea trong chuyến đi tới Sunderland, nhưng John Terry sẽ nghỉ cả Club World Cup vì đau đầu gối phải sau trận gặp Liverpool hồi tháng 11. “Giải pháp tốt nhất là Terry sẽ không thi đấu, bác sĩ đã nói với tôi rằng cậu ấy nên ở nhà nghỉ cho tới khi bình phục hoàn toàn. Không việc gì phải vội vàng với chấn thương”, Benitez nhấn mạnh.
Thanh Tùng