Bị tống khứ khỏi Arsenal vì cả gan xỉ vả Arsene Wenger

26/09/2012 08:08 Trần Long
(GDVN) - Chỉ trích CLB vì không có tham vọng đoạt cúp, Sagna bị đẩy lên ghế dự bị và tương lai của anh trở thành một dấu hỏi.
Đang trong thời gian dưỡng thương với lần gãy chân thứ 2 của mình trong vòng 1 năm, Bacary Sagna quyết định giết thời gian bằng cách… chỉ trích Arsenal. Anh nói rằng đội bóng đang trả lương cho anh là một CLB chỉ biết bán cầu thủ, không biết đoạt danh hiệu.
Arsene Wenger lập tức có phản ứng thích hợp: ông đẩy anh lên ghế dự bị. Tất nhiên đó chỉ là cách ông phạt đồng hương của mình vì thái độ không phù hợp. Sagna và Kieran Gibbs đang ở 2 năm cuối của bản hợp đồng, và “Giáo sư” đều muốn cả hai người gia hạn nên ông coi đây là mục tiêu ưu tiên trên bàn giấy trong thời gian tới.
Tuy nhiên theo tờ The Mirror, Inter Milan đã sẵn sàng nhảy vào chuyện của Arsenal trong trường hợp Sagna từ chối ở lại Emirates. Inter đã bán Maicon sang Man City và giờ họ đang kỳ vọng sẽ mang về một hậu vệ phải có tên tuổi và phong độ ổn định để kiện toàn đội hình.
Tất nhiên, đi hay ở sẽ phụ thuộc vào ý kiến của Sagna. Sagna đã ở tuổi 29, và ngoài việc anh chưa có một chiếc cúp trong màu áo ĐTQG Pháp, anh mới chỉ đoạt một Cúp quốc gia Pháp vào năm 2005 cùng AJ Auxerre. Cơ hội không còn nhiều cho Sagna, và nếu Arsenal không có khả năng tranh chấp danh hiệu trong những năm tới, có thể hậu vệ người Pháp sẽ đi.
Trần Long