Cận cảnh: Eden Hazard đá người hay đá bóng?

24/01/2013 13:48 Lan Chi
(GDVN) - Xem lại cận cảnh tình huống gây phẫn nộ dư luận trong trận đấu Swansea - Chelsea, rõ ràng Hazard chỉ cố đá quả bóng ra để trận đấu được tiếp tục.

Eden Hazard đã có hành động không đẹp ở phút thứ 79 trận bán kết Capital One Cup với Swansea khi tiền vệ người Bỉ đá vào người cậu bé nhặt bóng. Hazard cũng đã phải trả giá bằng một thẻ đỏ trực tiếp, cùng với đó là sự phẫn nộ của đông đảo người hâm mộ. 

Sau trận đấu, tiền vệ của Chelsea giải thích: “Cậu bé đè người lên quả bóng. Tôi chỉ cố gắng để lấy quả bóng. Tôi đá vào quả bóng chứ không cố ý đá vào cậu bé. Tôi xin lỗi! Cậu bé nhặt bóng đã vào phòng thay đồ và chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện, Tôi đã xin lỗi và cậu bé cũng xin lỗi. Mọi chuyện đã trôi qua. Xin lỗi tất cả mọi người.”
Xem lại cận cảnh tình huống trên, rõ ràng cậu bé nhặt bóng cũng đã sai khi cố giữ lấy bóng nhằm kéo dài thời gian. Cậu bé nhặt bóng đã nằm đè lên quả bóng và Hazard đã đá trái bóng ra để trận đấu được tiếp tục. Có thể tiền vệ này không cố ý đá vào người cậu bé nhặt bóng kia nhưng Hazard cần phải bình tĩnh hơn là cách làm tất cả phải phẫn nộ như vậy.

Lan Chi