Chicharito chính thức ký hợp đồng với Man United

13/10/2011 08:40 C.K
(GDVN) - Đã không còn là chuyện khả năng nữa, khi Chicharito cùng Man Utd chính thức ký kết hợp đồng mới cho phép 2 bên kéo dài mối lương duyên đến hè 2016.

Qua đó đưa tiền đạo người Mexico lên hàng ngũ những nhân vật hưởng lương cao tại Old Trafford. Con số chưa được tiết lộ song rơi vào khoảng 75.000-80.000 bảng/tuần. Thực ra, đây chưa phải là mức lương ấn tượng nếu nhìn sang những đội bóng chi lương hào phóng như Man City hay Chelsea.

Từ một tài năng, Chicharito giờ đã là trụ cột chỉ sau 1 mùa tại Old Trafford

Song đó cũng đủ làm Chicharito mát lòng mát dạ sau bao nỗ lực. Hơn nữa, những gì anh nhận được thực sự đáng mơ ước so với 1 cầu thủ mới chỉ ở tuổi 23. Nên nhớ tại Old Trafford, ngoài Rooney với khoản lương ngất ngưởng 250.000 bảng/tuần thì các cầu thủ khác chỉ được nhận lương dao động từ 70.000-90.000 bảng/tuần. May chăng có một vài cái tên nổi bật như Ashley Young hay Rio Ferdinand (130.000 bảng/tuần).

Thế mới biết Man Utd không hề ‘bóc lột’ Chicharito. Với 20 bàn mùa trước và phong độ đang vào phom mùa này, Chicharito tiếp tục là niềm hy vọng với Quỷ đỏ. Anh coi như đã đánh bật Berbatov lẫn Michael Owen để dành suất cứng sát cánh cùng Rooney.

Ràng buộc mới ký cũng dập tan hy vọng vốn đã mong manh của Real Madrid. Vốn quen khai thác Man Utd, họ vừa đề xuất mua Chicharito với giá 30 triệu bảng. Nhưng chí ít ở tương lai gần, kế hoạch này coi như đổ bể. Còn nếu muốn, Real có thể sẽ phải chi một con số không dễ chịu chút nào.

C.K