Chicharito suýt ‘dính đòn’ vì khiêu khích fan Chelsea

29/10/2012 09:32 Anh Thy
(GDVN) - Khi đang chạy bên đường piste ăn mừng bàn thắng, Javier Hernandez đã hứng một cơn mưa vật thể lạ từ khán đài. Anh may mắn không bị thương.
Chelsea đang mở cuộc điều tra về những sự cố trong trận cầu tâm điểm với M.U đêm qua, đặc biệt là trong tình huống M.U nâng tỷ số lên 3-2. Khi chạy trước khán đài Matthew Harding, nơi có rất nhiều CĐV Chelsea đang ngồi, để ăn mừng bàn thắng thứ 3 cho M.U, Chicharito đã bị ném các vật thể lạ về phía mình. Trong số này đa phần là các đồng xu và có cả một mảnh ghế vỡ cũng bị ném về phía những cái bóng áo đỏ. Tiền đạo người Mexico không bị ném trúng nhưng một người bảo vệ sân đã bị đám đông xô ngã khi cố gắng giúp các khán giả bình tĩnh. Nhân viên vô tội này sau đó đã được đưa tới bệnh viện, trong khi khán đài Matthew Harding đã phải mất 10 phút để thiết lập lại trật tự do CĐV đội chủ nhà phản ứng với hành động ăn mừng có phần kích động của đội khách.

Chicharito ăn mừng trước mắt các fan Chelsea. Có thể nhìn thấy rất rõ "dị vật" đang được ném về phía "Hạt đậu nhỏ".

''Chúng tôi đang tìm các báo cáo về việc có các vật thể được ném xuống sân hoặc những sự cố khác từ các nhân viên. Chúng tôi sẽ mở cuộc điều tra về những sự việc này”, Chelsea thông báo sau trận đấu.

Về tai nạn xảy ra với nhân viên bảo vệ sân, người phát ngôn của Chelsea nói: “Ông ấy bị đau ở đầu gối và đã được chăm sóc bên đường piste trước khi đưa tới bệnh viện”.

Fan Chelsea rất tức giận với pha ăn mừng này của "Hạt đậu nhỏ".

Trong tình huống ăn mừng bàn thắng, Chicharito đã ‘dại dột’ khi có những hành động quá phấn khích ngay trước mặt CĐV đội chủ nhà. Patrice Evra đã cố gắng giúp đồng đội trẻ “kiềm chế” nhưng vẫn không tránh khỏi sự bực tức của khán giả. Phần vì tình huống này, phần vì việc M.U giành chiến thắng khá may mắn nên sau khi trận đấu kết thúc, nhiều fan Chelsea đã chạy về phía cửa đường hầm để bày tỏ sự tức giận với các cầu thủ M.U.
Carrick với mảnh ghế vỡ được ném về phía cầu thủ M.U.
Nhân viên bảo vệ sân bị xô ngã thô bạo.
Nhân viên này đã chấn thương đầu gối và được đưa vào bệnh viện.
Nhân viên này đã chấn thương đầu gối và được đưa vào bệnh viện.

Anh Thy