Chơi game với chủ tịch CLB để được ký hợp đồng kỷ lục

18/01/2013 08:24 Theo Thethaoso
Tân binh đắt giá nhất trong lịch sử QPR, Loic Remy đã đến Loftus Road theo cách mà ít người hình dung ra nhất.
Ngày hôm qua, tiền đạo người Pháp đã đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm rưỡi với QPR. Theo bản giao kèo này, Remy sẽ nhận mức lương 70.000 bảng/tuần.

Để có được Remy, QPR đã phải trả cho Marseille 8 triệu bảng. Đây cũng là mức phí chuyển nhượng cao nhất trong lịch sử đội bóng thành London.

Đã có nhiều ý kiến cho rằng Remy đến với QPR chỉ vì tiền. Bởi trước thời điểm thương vụ này được hoàn tất, tiền đạo 26 tuổi này cũng đang được Newcastle chèo kéo. Nhưng thay vì đến với Chích chòe, Remy đã đến Loftus Road để cùng QPR hoàn thành mục tiêu trụ hạng Premier League.

Loic Remy.

Thế nhưng, nguyên nhân thực sự khiến Remy đến với QPR lại nằm trong cuộc trao đổi giữa tiền đạo người Pháp và chủ tịch Tony Fernandes. Và chẳng mấy ai ngờ rằng, trong suốt cuộc gặp kéo dài hơn 4 giờ đồng hồ đó, Remy và Fernandes chỉ bàn luận về trò chơi điện tử FIFA, và cùng nhau tỉ thí tài nghệ chơi game.

"Chúng tôi chỉ chơi trò FIFA trong cuộc gặp mặt đó. Tôi cảm thấy rất thú vị, nhưng cũng nhận thấy Tony là một người rất cởi mở. Ông ấy đã đến với tôi với tư cách là một người bạn. Và đó là điều làm tôi thích thú ở một ông chủ của một đội bóng. Đó thực sự là một khoảnh khắc rất đặc biệt", Remy cho biết.

Giám đốc điều hành Philip Beard của QPR còn cho biết thêm, chủ tịch Tony đã cố tình "nhả" để Remy chiến thắng trong cuộc so tài ngày hôm đó. Nhưng như tiền đạo người Pháp đã nói, kết quả của cuộc so tài không quan trọng, mà mấu chốt của vấn đề chính là cách Tony Fernandes đã khiến Remy cảm phục.
Theo Thethaoso