Chung kết sớm Chelsea - M.U ở vòng 4 Cúp liên đoàn Anh

27/09/2012 11:00 T.H
(GDVN) - Lá thăm may rủi khiến Chelsea và Man United sẽ phải đụng độ nhau sớm ở vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh diễn ra ở Stamford Bridge cuối tháng 10 tới.
Ngoại trừ trận thua đau đớn của Man City trước Aston Villa ngay tại Etihad thì các ông lớn khác của Premier League đều giành được những chiến thắng ấn tượng tại vòng 3 Capital One Cup (Cúp Liên đoàn Anh). Torres ghi bàn và Chelsea hủy diệt Wolves 6-0 tại Stamford Bridge. Một ngày sau, Pháo thủ thành London có câu trả lời khi giành chiến thắng trước Coventry cũng với tỉ số của một set tennis.

Rooney và đồng đội sẽ đụng độ Chelsea ở vòng 4 League Cup.


Rooney và Fletcher trở lại và giúp Quỷ đỏ thành Manchester có chiến thắng ấn tượng trước ngựa ô Newcastle với tỉ số 2-1 ở Old Trafford. Sau những ngày tháng ‘đen tối’ thì cuối cùng Liverpool cũng đã biết thắng khi lội ngược dòng trước West Brom ngay trên sân khách.

Ngay sau khi các trận đấu ở vòng 3 kết thúc, ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm các cặp đấu của vòng 4. Lá thăm may rủi đã đưa Man United đến London để có cuộc đụng độ nảy lửa với Chelsea. Đây chắc chắn là cặp đấu hấp dẫn nhất ở vòng 4 bởi Arsenal cũng như Liverpool đều chỉ phải gặp những đối thủ dưới cơ là Reading và Swansea. Dự kiến, vòng 4 League Cup sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tới.

Các cặp đấu cụ thể của vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh: 

Sunderland - Middlesbrough

Swindon Town - Aston Villa

Wigan Athletic - Bradford City

Leeds United - Southampton

Norwich City - Tottenham Hotspur 

Liverpool - Swansea City

Chelsea - Manchester United

Reading - Arsenal

T.H