Có thêm Van Persie, Rooney vẫn sợ thua Everton

20/08/2012 06:01 Theo TTVH
Tiền đạo của Manchester United, Wayne Rooney đã yêu cầu các đồng đội của mình phải thực sự tập trung trong trận đấu mở màn mùa giải mới gặp Everton tại Goodison Park vào đêm nay.


Wayne Rooney (phải).

Trận cầu cay đắng nhất mùa trước của M.U có lẽ là trận bị Everton cầm hòa 4-4. Khi đó các học trò của Sir Alex đã dẫn trước đối thủ 4-2 và tưởng như nắm chắc trong tay chiến thắng. Thế nhưng chỉ 10 phút cuối của trận đấu, ác mộng đã đến với “Quỷ đỏ” khi Steven Pienaar và Marouane Fellaini lần lượt ghi bàn khiến M.U phải ngậm ngùi chia điểm, để rồi cơ hội giành ngôi vương chính thức lọt vào tay của Man City.

Ở trận mở màn mùa giải mới, Everton là đối thủ sẽ  thử thách những đổi thay của M.U trên thị trường chuyển nhượng. Tiền đạo Wayne Rooney khẳng định trận cầu mở màn sẽ vô cùng khó khăn và cầu thủ M.U cần phải thi đấu tập trung trước các học trò của David Moyes. “Tôi từng là một cầu thủ Everton, lớn lên, chơi bóng ở đây nên tôi hiểu rõ mỗi khi Man United tới làm khách ở Goodison Park, mọi việc luôn rất khó khăn. Chúng tôi biết đó sẽ là trận đấu cam go bởi Everton luôn là đối thủ khó nhằn. Bạn cần phải giữ bóng và cầm bóng nhiều hơn để có thể tìm kiếm cơ hội đánh bại họ”, Rooney phát biểu trên trang web của CLB.

Vẫn còn khá thất vọng khi để mất danh hiệu mùa trước dựa trên hiệu số bàn thắng thua nên Rooney không muốn cảm giác này lặp lại ở đầu mùa giải mới. “Trận đấu đó đã khiến chúng tôi phải trả giá bằng danh hiệu. Chúng tôi đã thực sự thật vọng vì thế chúng tôi hy vọng lần này sẽ giành được trọn 3 điểm. Everton thường khởi đầu mùa giải không được tốt”, Rooney chỉ ra lợi thế của M.U.

Theo TTVH