David Moyes sẽ thay thế Sir Alex Ferguson dẫn dắt M.U

08/05/2013 20:26 H.Q
(GDVN) - Tin tức này vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng nó sẽ sớm được thông báo: David Moyes sẽ là người dẫn dắt Man Utd.

Goal.com đưa tin giờ chót, cho hay sau khi Sir Alex Ferguson tuyên bố chấm dứt sự nghiệp huấn luyện sau mùa giải 2012/13, Manchester United sẽ bổ nhiệm David Moyes vào vị trí HLV trưởng của CLB.

Everton hiện vẫn chưa nhận được bất cứ tiếp xúc chính thức nào từ phía Manchester United, tuy nhiên đó sẽ chỉ là vấn đề thời gian. Do David Moyes sẽ hết hạn hợp đồng hiện tại với Everton sau khi mùa giải này kết thúc, ông sẽ dễ dàng ký với Man Utd mà không có bất cứ cản trở nào.

David Moyes là bạn lâu năm của Sir Alex Ferguson, và có tin rằng chính Fergie đã chọn Moyes bất chấp một loạt những ứng cử viên khác với thành tích ấn tượng ở cấp độ châu lục.


Có lẽ tin tức về việc Moyes sẽ kế nhiệm đã được giữ một cách hết sức kín kẽ nhằm tránh lặp lại câu chuyện của mùa giải 2001/02, khi Sir Alex tuyên bố nghỉ hưu nhưng rồi lại quyết định tiếp tục, và Man Utd thi đấu bất ổn trong mùa giải đó.

Everton của David Moyes hiện đang đứng trên Liverpool và chiếm giữ vị trí thứ 6 trên BXH Premier League. Đây là một thành tích ấn tượng bởi Everton là một CLB rất hạn hẹp về tài chính trong suốt một thời gian dài kể từ khi Moyes làm việc tại Goodison Park cho tới bây giờ.

H.Q