Hết mùa giải, Paul Scholes sẽ không nghỉ hưu

21/12/2012 20:43 H.Q
(GDVN) - Đó là khẳng định đến từ một trong những nguồn tin đáng tin cậy nhất: Sir Alex Ferguson.
Có những nguồn tin cho rằng Paul Scholes sẽ giải nghệ trong mùa hè 2013. Tuy nhiên Sir Alex Ferguson đã dập tắt tin đồn này khi khẳng định một trong những thành viên còn sót lại của “Đàn chim non” sẽ tiếp tục thi đấu trong mùa giải 2013/14.
Trả lời phỏng vấn của Sky Sports, Sir Alex cho hay: “Tôi sẽ thật sự ngạc nhiên nếu biết Paul nói với ai đó rằng mình sẽ treo giày mà không nói với tôi. Và vì cậu ấy không nói gì với tôi, tôi có thể phủ nhận tin đồn Paul sẽ giải nghệ”.
Không chỉ Paul Scholes, tin đồn về tương lai của Ryan Giggs và Rio Ferdinand cũng xuất hiện dày đặc trên các mặt báo vì họ cũng sẽ hết hợp đồng với Man Utd sau tháng 6/2013. Tuy nhiên Fergie cũng phủ nhận những tin đồn ấy, đồng thời đánh giá rằng cả hai đều có thể chơi thêm vài mùa nữa.
“Ryan có thể chơi thêm được 2 năm nữa. Còn Rio đã thi đấu rất tốt và có thể sẽ duy trì được phong độ trong thời gian dài. Tôi nghĩ những tin đồn về tương lai xuất phát từ chính sách chỉ đề nghị hợp đồng 1 năm cho các cầu thủ ngoài 30 tuổi của CLB”.
Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Sir Alex bình luận về đối thủ sắp tới của Man Utd tại Champions League là Real Madrid của Cristiano Ronaldo và Jose Mourinho. Ông già xứ Scot không giấu giếm rằng ông muốn Ronaldo trở lại M.U, đồng thời nói tếu: “Theo hợp đồng thì cậu ta không được đấu với chúng tôi, vì thế thật là hổ thẹn nếu Cristiano dám ra sân để đối đầu với tôi”.
H.Q