HOT 12H: Arsenal thêm khủng hoảng, vợ Rooney đi giày rách

06/09/2011 12:04 Minh Trường
(GDVN) - Khủng hoảng chưa buông tha Arsenal, Serie A thoát cảnh đình công; UEFA quyết không nhân nhượng Wenger.

Arsenal lại mất quân. Khủng hoảng lực lượng vẫn chưa buông tha Arsenal. Mới đây nhất họ đón nhận hung tin từ Thomas Vermaelen khi trung vệ người Bỉ phải phẫu thuật chấn thương gân Achilles và sẽ ngồi ngoài 2 tháng tới. Như vậy Vermaelen sẽ trở lại cùng thời điểm với Jack Wilshere. Tiền vệ này cũng phải chờ đến tháng 11 mới được chơi trận đầu tiên cho Arsenal. Thời gian tới, nhiều khả năng Per Mertesacker cùng Koscielny sẽ đảm trách suất trung vệ của Arsenal.

Vermaelen lại làm hàng thủ Arsenal tan hoang.

Serie A thoát cảnh đình công. Vậy là Serie A có thể khởi động cuối tuần này sau khi loạt trận của các ĐTQG khép lại. Theo Maurizio Beretta, chủ tịch hiệp hội các CLB thì 2 bên đã đạt được thỏa thuận và giới cầu thủ đã toại nguyện. Tuy nhiên ông không tiết lộ chi tiết cụ thể. Thông tấn xã Italia khẳng định hai bên mới chỉ đạt được thỏa thuận miệng chứ chưa chính thứa hóa thông qua văn bản. Nhưng dù sao đây vẫn là tín hiệu tối với Serie A. Họ khởi tranh muộn cũng có nghĩa phải cân nhắc rút ngắn hoặc thậm chí bỏ qua giai đoạn nghỉ Đông.

Thêm một thủ thành của Hannover bị đe dọa tính mạng. Markus Miller, thủ thành dự bị của Hannover đang phải giải quyết căn bệnh suy sụp tâm lý. Vấn đề theo Markus Miller tâm sự xuất phát từ những thăng trầm trong sự nghiệp, khi ở tuổi 29 rồi mà thủ thành này vẫn rất lận đận. Cuộc sống của anh cũng không suôn sẻ mấy. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến bị kịch của Robert Enke, thủ thành đã quá cố cách đây hơn 2 năm vì không thể chịu nổi sức ép tâm lý và đâm đầu vào tàu hỏa tự tử sau khi đứa con gái bé bỏng qua đời. Được biết, Miller đang phải nhờ cậy các bác sĩ tâm lý và tạm thời anh được Hannover cho gác lại công việc.

UEFA quyết không nhân nhượng Arsene Wenger. Đơn kháng án của Arsene Wenger vừa bị UEFA từ chối thẳng thừng với lý do hành động dùng điện đàm liên lạc với trợ lý trong thời gian chấp hành án phạt là không thể chấp nhận được. Như vậy, nhà cầm quân của Arsenal vẫn phải ngồi ngoài 2 trận tới tại Champions League với Dortmund và Olympiakos. Đi kèm là khoản tiền phạt 10.000 euro.

Colleen dường như vẫn không hay rằng giày mình đã rách

Colleen đi giầy rách. Bước xuống từ chiếc Range Rover trị giá hơn 100.000 bảng, Colleen Rooney thực sự làm nhiều người ngỡ ngàng vì lại xở một đôi giầy rách. Phần mũi đã xù và nát đi trông thấy. Không rõ bà xã của Rooney vì ‘nghịch ngợm’ trên xe rồi làm rách đôi giày hay không chuẩn bị thật kỹ khi ra đường. Nhưng dù sao, Colleen vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên vì gu thời trang khá cọc cạch của mình.

Minh Trường