HOT 17H: Sếp Man City sắp mất chức; Real, Barca bị cạch mặt

06/09/2011 16:57 Minh Trường
(GDVN) - Fan Man Utd đồng loạt ủng hộ Cleverley; Real Madrid và Barcelona bị cạch mặt; Man City điều tra nội bộ.

Fan Man Utd đồng loạt ủng hộ Cleverley. “Ai cần biết Sneijder là ai? Chúng tôi đã có Cleverley rồi” là thông điệp mà các CĐV Man Utd đồng loạt muốn gửi đến Tom Cleverley để ủng hộ việc Sir Alex tin dùng tiền vệ 22 tuổi này mà kiên quyết không nhân nhượng Sneijder. Bản thân Cleverley khi tâm sự trên tờ Manchester Everning News cũng rất tự tin rằng mình sẽ khỏa lấp nỗi nhớ Scholes và giúp ông thầy thôi hẳn tương tư Sneijder. Trong khi đó, ở một cuộc thăm dò gần đây, phần lớn người được hỏi cũng ủng hộ quyết định tin dùng Cleverley và gạt Sneijder ra ngoài.

Cleverley đang chơi ngày một tự tin.

Juventus nhăm nhe Joan Capdevila. Vừa chân ướt chân ráo sang Benfica, Joan Capdevila lại bất ngờ nhận được lời ngỏ từ Juventus. Báo chí Italia cho hay HLV Antonio Conte rất cần một hậu vệ trái sau khi Reto Ziegler bị đẩy sang Fenerbahce. Tuy vậy, sang năm sau TTCN mới mở cửa lại nên trước mắt, Juve đành hài lòng với lựa chọn tình thế Marco Motta trước khi xúc tiến vụ Capdevila.

Real Madrid và Barcelona bị cạch mặt. Từng bất thành với tuyên bố không dự La Liga nếu vấn đề chia chác tiền bản quyền truyền hình vẫn tiếp tục bị phân chia bất công bằng (mùa trước), nay 18 CLB của La Liga (trừ Real Madrid và Barcelona) vẫn tiếp tục cuộc chiến đòi quyền lợi. Chủ tịch Sevilla khẳng định ông sẽ tổ chức một cuộc họp mời 18 CLB, dĩ nhiên 2 ông lớn của bóng đá Tây Ban Nha không được góp mặt. 18 đội bóng này muốn tiếp tục gây án lực để LPF (Hiệp hội các CLB nhà nghề Tây Ban Nha) phân chia lại miếng bánh thị phần.

HLV Capello cảnh báo Andy Carroll. Andy Carroll vừa nhận thông điệp cảnh báo khắt khe từ HLV Fabio Capello. Ông thầy của anh tại ĐT Anh khẳng định rằng nếu muốn sự nghiệp không sớm bị vùi dập như các bậc tiền bối G.Best hay Paul Gascoigne, tiền đạo 22 tuổi của Liverpool phải sớm bỏ thói xem rượu như nước lã. Anh được coi là một trong những cầu thủ tu rượu đáng sợ nhất xứ sương mù. Dĩ nhiên ‘thành tích’ này chẳng có gì vẻ vang mà nó còn đe dọa sự nghiệp đang ở giai đoạn bình minh của Carroll. Cũng có thẻ giải thích rằng rượu là một trong nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bản hợp đồng 35 triệu bảng này thường xuyên gây thất vọng.

Carroll cũng là một con sâu rượu

Man City điều tra nội bộ. Giám đốc điều hành Garry Cook của Man City vừa tỏ thái độ xúc phạm mẫu thân của Nedum Onuoha, bà Anthonia bằng cách gửi một bức điện thư trong đó chứa những lời nói nặng nề như trù dập bà Anthonia, người đang phải vất vả đấu tranh với căn bệnh ung thư quái ác. Hành động của Garry Cook thực sự khiến Nedum Onuoha hết sức phẫn nộ và yêu cầu BLĐ điều tra sự việc. Chưa biết kết cục ra sao nhưng mẹ của Nedum Onuoha đang suy sụp tinh thần. Còn lời thanh minh mà Garry Cook đưa ra là ông đã bị một kẻ nào đó phá.

Minh Trường