HOT 19H: Torres sang Milan, Chelsea lấy Robinho?

15/09/2011 18:26 C.K
(GDVN) - Sir Alex bực mình với con gái của Kenny Dalglish; Milan thiệt quân sau trận hòa Barca 2-2; Tevez làm khổ tòa vì dốt tiếng Anh.
Sir Alex bực mình với con gái của Kenny Dalglish. Con gà tức nhau tiếng gáy. Đó có lẽ là câu chuyện của Sir Alex Ferguson và Kenny Dalglish. Trong lần phỏng vấn trên kênh truyền hình ITV mới đây nhất, Sir Alex đã được cô con gái của ‘King Kenny’, Kelly Cates (hiện đang là phóng viên kênh truyền hình ITV) đặt câu hỏi khó là tại sao Lindergaard lại được sử dụng ở trận hòa Benfica 1-1 vừa rồi mà không phải là David De Gea. Ngay lập tức, ông tỏ vẻ khá khó chịu và đáp lại cụt ngủn: “De Gea sẽ xuất hiện ở trận gặp Chelsea”.
Cô con gái rượu của Kenny Dalglish

Fulham bất bình vì luật lệ của UEFA. Sau Inter Milan, đến lượt Fulham bị kìm kẹp bởi luật lệ của UEFA. Họ đã chi ra đến 11 triệu euro, số tiền kỷ lục trong lịch sử để chiêu mộ Bryan Ruiz nhưng rốt cuộc lại không được dùng do tiền vệ này đã được Twente đăng ký trong danh sách dự Champions League trước đó. Ý kiến của nhà chiến lược người Hà Lan là mong UEFA linh động hơn: ““Tôi không hài lòng với điều luật này. Nếu một cầu thủ bị cấm thì hãy cấm anh ta chơi cho 2 CLB ở cùng một giải đấu. Đằng này lại là 2 giải đấu khác biệt”. Dù vậy, bản thân ông cũng không hy vọng có thể làm nên khác biệt: “Nếu tôi là Sir Alex thì may ra”.

Milan thiệt quân sau trận hòa Barca 2-2. Một điểm giành được ở Nou Camp xem ra quá đắt với AC Milan. Bởi, họ sẽ không thể sử dụng một trong hai tiền vệ quan trọng hàng đầu là Kevin Pricen Boateng và Ambrosini. Ambrosini bị trật khớp vai phải và sẽ mất từ 3 đến 4 tuần nghỉ ngơi. Còn ở trường hợp Boateng, chấn thương không nghiêm trọng nhưng ngày trở lại của anh vẫn là một dấu hỏi lớn.

Tevez làm khổ tòa vì dốt tiếng Anh. Ở xứ sương mù gần chục năm, vậy mà Carlos Tevez giờ vẫn nói tiếng anh như trẻ mới đi học. Anh khiến Tòa án thành phố Manchester vừa bị một phen khốn khổ vì trình độ tiếng Anh kém của mình. Đây là phiên tòa xử Tevez do anh đã phóng ẩu trên chiếc Bentley Continental cách đây không lâu. Tevez thậm chí còn không hiểu nội dung cáo trạng và lúc nào cũng ngẩn tò te trước lời bào chữa của luật sư. Tòa án quyết định lại hoãn vụ việc này. Giờ mới hiểu Tevez bị cô lập ở nước Anh thế nào.

Chiếc Bentley của Tevez

AC Milan gạ Chelsea đổi Torres lấy Robinho. Từng thèm khát có Robinho nhưng bất thành, giờ cơ hội sở hữu tiền đạo người Brazil lại ở ra với Chelsea. Báo chí Anh khẳng định Milan cảm thấy Torres hợp với lối chơi của mình hơn nên sẵn sàng hy sinh Robinho. Họ cũng từng ngỏ lời mượn Torres nhưng không đủ khả năng trả tiền chuyển nhượng nên tính sang phương án 2 là hy sinh Robinho.

C.K