Kiếm được 1 bàn, Man Utd mất Valencia 1 tháng

17/02/2012 06:40 C.K
(GDVN) - Chiến thắng 2-0 trước Ajax tưởng như nhẹ nhàng vậy mà rất nặng nề với thầy trò Alex Ferguson, bởi sau trận, họ phải đón nhận hung tin từ Valencia.
Với chấn thương trong nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội, qua đó làm nên bàn ấn định thắng lợi 2-0 của Chicharito, Antonio Valencia sẽ phải ngồi ngoài ít nhất 1 tháng. Đây là cái giá quá đắt cho 1 bàn thắng của Quỷ đỏ. Nếu được chọn lại, có lẽ họ sẽ sẵn sàng chấp nhận thắng 1-0, miễn sao lực lượng vẹn toàn. Bởi ở thể lực loại trực tiếp, thì tỷ số bao nhiêu không quan trọng, miễn là đủ cách biệt để giành quyền đi tiếp.
Một kết cục đáng tiếc dành cho Valencia

Sir Alex Ferguson sau trận đấu đã phải ỉu xìu xác nhận hung tin từ cậu học trò người Ecuador: “Tôi nghĩ Valencia sẽ phải mất khoảng 4 tuần dưỡng thương. Chưa rõ cậu ấy có phải phẫu thuật hay không, nhưng tình hình hiện không mấy khả quan”.

Theo các bác sĩ, tiền vệ của Man Utd dính chấn thương vùng mắt cá chân. Sau khi trở về Old Trafford, anh sẽ ngay lập tức bắt đầu quá trình điều trị. Như vậy, chỉ vài ngày sau khi được đón các trụ cột như Nani, Ashley Young hay Phil Jones trở lại, Man Utd lại phải tiễn một trụ cột khác về phòng điều trị. Buồn thay, Valencia lại là tiền vệ cánh chơi hay nhất của Quỷ đỏ thời gian gần đây. Thiếu anh, nhà ĐKVĐ Premier League thiếu hẳn một mũi xuyên phá bên cánh, và cũng thiếu hẳn một hậu vệ phải đắc lực. Nani vẫn có tiếng là chơi rườm rà, trong khi A.Young đã bị bắt bài với kiểu rê bóng xuống biên trái rồi ngoặt ngược vào trong.
C.K