Kuyt công khai chỉ trích ‘King Kenny’, sân Anfield nổi bão

15/05/2012 12:46 Bích Bùi
(GDVN) - Phải ngồi dự bị quá nhiều ở mùa giải này, Dirk Kuyt đã lên tiếng chỉ trích HLV Kenny Dalglish và cho rằng anh đã bị gạt ra khỏi đội hình Liverpool.
Dưới thời HLV này [Kenny Dalglish] tôi không hề có cảm giác mình sẽ có tên trong đội hình ra sân vào cuối tuần dù tôi tin mình vẫn còn đủ khả năng chơi bóng cho Liverpool mỗi trận và các thông số về thể lực của tôi đang tốt hơn so với trước đây,” cầu thủ người Hà Lan nói.

Dirk Kuyt cả gan chỉ trích HLV Kenny Dalglish.

Tiền đạo 31 tuổi đã phải ngồi ngoài gần như cả mùa giải và anh có cảm giác như ghế dự bị đang giết chết mình. Dưới thời Rafa Benitez, Kuyt luôn được chọn đá chính bởi sự cần cù của anh bên hành lang phải. Cựu cầu thủ Feyenoord bày tỏ nỗi thất vọng: “ Mùa giải trước tôi ghi nhiều bàn hơn mọi người khác (Kuyt đã ghi 15 bàn tổng cộng ở mùa giải 2010-11, với 13 bàn ở Premier League - GDVN) nhưng năm nay HLV đã mua thêm 3 cầu thủ và tất cả đều chơi ở vị trí của tôi. Kiểu xoay vòng lực lượng mà ông ấy sử dụng khiến tôi không tìm thấy nhịp điệu của mình và không còn là chính mình. Sâu thẳm nơi trái tim, tôi mong được ở lại Liverpool và tôi sẽ cố gắng phục thù trong mùa giải cuối cùng của mình ở nơi đây”.

Hình ảnh hạnh phúc này đã thuộc về quá khứ.

AS Roma và SV Hamburg là những CLB đang muốn có Dirk Kuyt và anh cũng đã sẵn sàng chia tay Anfiled vào mùa hè năm sau: “ Các CLB từ những giải đấu lớn đã gõ cửa và tôi đã từ chối lời đề nghị từ đội bóng cũ Feyenoord vì lý do tài chính. Họ muốn tôi giảm 80% lương so với hiện nay”.
Bích Bùi