M.U 'khóa miệng' Nani

11/09/2012 19:35 Trần Long
(GDVN) - Mối quan hệ giữa Nani và Man Utd trở nên thực sự căng thẳng khi phía Man Utd đã quyết định cấm Nani mở miệng về bất cứ điều gì.
Nani có cả mùa hè 2012 để thay đổi tương lai của mình nếu muốn, tuy nhiên anh không những không đạt được thỏa thuận gia hạn với Manchester United mà còn bị đẩy xuống vai trò dự bị cho Antonio Valencia và Ashley Young trong đội hình của Sir Alex Ferguson. Sự xuất hiện của Shinji Kagawa và Robin Van Persie chỉ càng khiến cơ hội của Nani ở Old Trafford nhỏ thêm.
Không những vậy, những đòi hỏi có phần “vô lý” (theo lời của tờ The Mirror) của Nani về mức thu nhập đã khiến anh bị từ chối bởi CLB Zenit St. Petersburg (Nga). Điều này chỉ càng khiến Nani cảm thấy mình bị đối xử bất công, và anh đã có ý định sẽ rời Man Utd dưới dạng tự do sau khi hết hợp đồng.
Điều đó sẽ khiến Man Utd chẳng thu lấy về dù chỉ một xu, do đó các quan chức CLB đã tỏ ra tức giận và quyết định cấm ngặt không cho Nani được trả lời giới truyền thông về bất cứ điều gì. Họ không hề cho biết việc đàm phán gia hạn có được tiếp tục hay không sau khi đưa ra quyết định này.
Trần Long