M.U lại rục rịch 'săn đầu người'

22/09/2012 19:20 M.T (tổng hợp)
(GDVN) - Hàng loạt tờ báo Tây Ban Nha đưa tin Man Utd đã đưa Feghouli vào tầm ngắm và một lời đề nghị có thể được gửi tới trụ sở sân Mestalla vào tháng Giêng sang năm. Hợp đồng hiện tại của Feghouli còn thời hạn 2 năm và Valencia sẵn sàng bán nếu thấy giá cả là hợp lý.
Feghouli gia nhập Valencia năm 2010. Khi còn là cầu thủ thiếu niên, Feghouli tập luyện tại các đội trẻ Red Star Paris và Paris FC. Anh có một cơ hội thử việc tại đội bóng khổng lồ PSG nhưng không thuyết phục được các tuyển trạch viên. Kết quả là anh ký hợp đồng chuyên nghiệp với đội bóng “làng” Grenoble năm 2007.
Feghouli sinh tại Pháp nhưng có gốc gác Algeria, vì vậy anh được đặt biệt danh “Zidane mới” từ khi còn trẻ. Nhưng không giống huyền thoại của ĐT Pháp, Feghouli chọn chơi cho ĐT Algeria.
Feghouli từng chơi cho các ĐT trẻ của Pháp và thậm chí được HLV Raymond Domenech triệu tập khoác áo “Les Bleus” năm 2008 để thi đấu với Uruguay. Tuy nhiên,anh không chơi một phút nào và đã nghe lời thuyết phục của HLV Rabah Saadane và độ itrưởng Yazid Mansouri của Algeria, thi đấu cho đội bóng này từ tháng 10/2011. Thời gian gần đây,Feghouli đã thể hiện vai tròn gày càng quan trọng tại ĐTAlgeria, trở thành thủ lĩnh và được trao chiếc áo số 10.
Với 2 bàn thắng trong 4 trận La Liga đầu mùa này, Feghouli đang là cầu thủ săn bàn tháng đầu của Valencia bên cạnh tiền đạo Roberto Soldado.
Tiền vệ Valencia  hứa hẹn có thể giải quyết tình trạng thiếu sáng tạo ở hàng tiền vệ của MU hiện nay. Tuy nhiên, nếu Quỷ đỏ nhập cuộc thực sự, nhiều khả năng cái giá mà Vanlencia có thể gật đầu cũng không quá "chát".
M.T (tổng hợp)