M.U mua tiếp Kaka: Không hoàn toàn là chuyện đùa

20/08/2012 07:24 Trần Long
(GDVN) - Thoạt nghe thì tưởng là tin đồn, nhưng lại có những cơ sở chứng minh tính xác thực của nó.
Một tài khoản Twitter có tên FootballAgent đã khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Kaka sẽ trở thành người của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Đây cũng chính là tài khoản đã đưa tin Van Persie sẽ trở thành cầu thủ của Quỷ Đỏ, và điều đó đã diễn ra.
Theo FootballAgent, Man Utd đã bí mật cử đại diện tới Madrid để đàm phán và Real đã đồng ý chuyển nhượng Kaka tới Old Trafford. Tin tức này tất nhiên không đầy đủ, nó không nói rõ hình thức chuyển nhượng (mua đứt hoặc mượn).
Ngay sau khi tin này được loan, hãng cá cược SkyBet đã đưa tỷ lệ rất thấp, 1 ăn 2 cho việc Man Utd có được Kaka thành công. Xét theo tình hình hiện tại ở Old Trafford, cộng thêm tuyên bố của Sir Alex rằng sẽ đưa về 2 tân binh trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa, có thể đây là thông tin chính xác.
Nhân nói tới SkyBet. Ngày 31/1/2012, bản tin Sky Sports đưa tin giờ chót rằng Arsenal đã đạt được thỏa thuận bán Robin Van Persie cho Barcelona với mức giá…83 triệu bảng, và ngay lập tức SkyBet cũng hạ tỷ lệ cược cho Van Persie tới Barca xuống 1 ăn 2. Rất nhiều con bạc đã ăn phải bả đó, và chúng ta giờ đều biết Van Persie đang ở đâu. Đó thực ra chỉ là một trò chơi khăm của Sky, sau này được phát triển thành một link internet.
Trần Long