M.U thắng Chelsea, GS Cù Trọng Xoay ‘nhục cho rùa tai đỏ’

17/11/2012 03:00 Tuyết Trinh
(GDVN) - “Về tâm lý học mà nói, các bạn yếu đuối thường dễ chọn MU để yêu vì cơ hội để các bạn được an ủi sẽ cao hơn...”, Giáo sư Xoay bình luận.
Trên mạng Facebook, 'GS Cù Trọng Xoay' đã chia sẻ cảm xúc của mình sau khi xem trận đại chiến Chelsea - M.U . Đó là một trận thắng tranh cãi của M.U khi trọng tài Mark Clattenburg phạt thẻ đỏ với 2 cầu thủ Chelsea (Ivanovic, Torres) và công nhận bàn thắng không hợp lệ của Chicharito do việt vị.

Bình luận của 'GS Cù Trọng Xoay' trên Facebook.

Khi được hỏi “Thưa giáo sư, anh nghĩ sao về tỉ số này”, GS Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng), người từng nổi tiếng với chương trình “Hỏi Xoáy Đáp Xoay - Thư giãn cuối tuần” trên VTV viết: “Tôi thấy nhục cho rùa tai đỏ”, và “Tôi không quan tâm tới đôị nào cả. Tôi chỉ thấy bọn rùa tai đỏ nhục thật. Vì chúng bị so sánh với M.U, khổ thân chúng.” (“Rùa tai đỏ” là biệt danh mà các antifan thường dùng để gọi M.U vì cho rằng CLB này thường xuyên thắng may mắn và được trọng tài ưu ái)

Không dừng lại ở đó, 'GS Xoay' còn gửi lời nhắn nhủ tới các Manucian: “Các bạn fan M.U cứ vui sướng đi, thắng là được rồi. Đừng mất công giải thích là mình thắng thế nào. Không quan trọng, xin chúc mừng các bạn.”

“Về tâm lý học mà nói, các bạn yếu đuối thường dễ chọn M.U để yêu vì cơ hội để các bạn được an ủi sẽ cao hơn. Tôi hiểu tại sao các bạn đang cãi nhau với tôi ở đây yêu M.U.”

'GS Cù Trọng Xoay' là một người rất hâm mộ bóng đá, một tifosi của AC Milan và từng bình luận bóng đá trên truyền hình.
Tuyết Trinh