Man City thưởng cực đậm: 3.000 bảng/người cho 1 điểm

01/08/2011 00:12
(GDVN) - Công nhận Sergio Aguero thông minh. Anh sẽ không chỉ có bát ăn mà còn có bát để nữa nhờ chế độ thưởng mới của Man City.

(GDVN) - Phải công nhận Sergio Aguero thông minh. Anh sẽ không chỉ có bát ăn mà còn có bát để nữa nhờ chế độ thưởng mới của Man City.

Đội bóng công tử bột này đang chuẩn bị áp dụng hệ thống tiền thưởng quy củ và hào phóng nhất cho các cầu thủ với hy vọng họ sẽ giúp nửa xanh thành Manchester đoạt được ngôi vô địch từ tay gã hàng xóm thù địch MU.

Theo đó mỗi cầu thủ Man City ra sân trong một trận đấu sẽ được thưởng 3.000 bảng/người cho mỗi điểm dành được, có nghĩa là Carlos Tevez có thể kiếm được 9.000 bảng cho một trận thắng bên cạnh mức lương trên trời đã có từ trước nếu anh chấp nhận hy sinh gia đình vì sự nghiệp thể thao.

Bên cạnh mức lương trên trời, các sao Man City sẽ kiếm được 3.000 bảng cho mỗi điểm giành được
Bên cạnh mức lương trên trời, các sao Man City sẽ kiếm được 3.000 bảng cho mỗi điểm giành được.

Và với lịch thi đấu của Man City trong mùa giải này, bao gồm 4 mặt trận là Premier League, Champions League, FA Cup và League Cup, ước tính một ngôi sao của The Citizens sẽ nhận được lên tới 500.000 bảng nếu thiếu gia vùng Đông Bắc thành công ở mọi đấu trường tham dự.

Những ông chủ Arab sẵn sàng chi thật đậm nếu điều đó đồng nghĩa với thành công cho Man City trong mùa giải tới. Có thể nói chức vô địch FA Cup và suất dự Champions League mùa này đã đưa động lực và độ chịu chơi của các tỷ phú vịnh Ba Tư lên một tầm cao mới.

Hơn nữa với việc kiếm được bản hợp đồng tài trợ trị giá 400 triệu bảng từ hãng hàng không Etihad, Man City chẳng ngại gì mà không vung tiền ra để kích thích sức chiến đấu của dàn lính đánh thuê mà họ đã tốn cả trăm triệu bạc để chiêu mộ.

Đỗ Âu

{iarelatednews articleid='9214,9226,9037,8838,8264'}