Man United 'trói' và nâng lương cho Tom Cleverley

10/10/2011 17:46 C.K
(GDVN) - Daily Mail khẳng định Cleverley sẽ an tâm về tương lai của mình tại Old Trafford khi đã được BLĐ Man Utd tưởng thưởng hợp đồng mới.
Ràng buộc hiện tại vẫn còn 2 năm hiệu lực, nhưng chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của Cleverley, Sir Alex không ngần ngại khích lệ cậu học trò. Với hợp đồng mới đến hè 2015, Cleverley còn được tăng lương lên 40.000 bảng/tuần. Con số này chẳng mấy cao, nếu không muốn nói là thấp so với mặt bằng đội hình 1 nhưng thực sự nó vẫn rất ấn tượng với Cleverley, người mới chỉ có mùa giải đầu tiên được sử dụng.
Cleverley được hưởng xứng đáng với nỗ lực của mình

Anh đã chứng tỏ được rất nhiều, từ nhãn quan chiến thuật, khả năng xử lý bóng đến tinh thần chiến đấu, làm nhiều người nhớ lại một Scholes mới chập chứng tại đội 1 Quỷ đỏ thưở nào. Con số 40.000 bảng/tuần được xem là cao so với dàn cầu thủ trẻ tại Old Trafford, bởi lẽ cao nhất bây giờ là Chris Smalling và Phil Jones cũng chỉ được hưởng ngần ấy tiền lương.

Ngoài chuyện lương bổng thì quan trọng hơn cả với Cleverley vẫn là niềm tin từ ông thầy. Hợp đồng mới khẳng định anh sẽ được tin dùng và sẽ không có chuyện Sneijder xuất hiện nữa. Rồi đây, hẳn các fan Quỷ đỏ sẽ chẳng còn nhớ Sneijder là ai khi thấy Cleverley từng bước trưởng thành. Còn bây giờ, vinh quang đi kèm với trách nhiệm, hẳn tiền vệ 22 tuổi này hiểu rõ điều đó.

Được biết, Cleverley đã hoàn tất quá trình dưỡng thương và đang gấp rút hồi phục thể lực trước khi nuốt trọn các giáo án tập của BHL. Nếu không có gì thay đổi thì ngày 15 này, anh sẽ tái xuất trong chuyến làm khách tại Anfield, bên cạnh Nemanja Vidic.

C.K