Mancini: Không hề có mẫu thuẫn giữa tôi và Balotelli

22/09/2012 06:38 T.H
(GDVN) - HLV Mancini đã lên tiếng phủ nhận những thông tin cho rằng giữa ông và ‘siêu quậy’ Balotelli đang có những mâu thuẫn gay gắt.

Tiền đạo người Ý đã bị Mancini loại ra khỏi đội hình Man Xanh trong trận thua Real ở Champions League  hồi giữa tuần làm dấy lên những tin đồn cho rằng đã có một cuộc cãi vã giữa hai thầy trò Mancini và Balotelli. Giới truyền thông Anh cho rằng cựu chiến lược gia Inter đã chán ngấy thói ăn chơi vô kỷ luật của Balotelli và quyết định chừng phạt học trò của mình ngay trước khi cả đội bay sang Madrid.

Tuy nhiên, Mancini đã lên tiếng phủ nhận những mâu thuẫn nêu trên và cho biết đó đơn giản chỉ là ông muốn xoay tua đội hình và Balotelli có thể sẽ được ra sân trong trận gặp Arsenal vào Chủ nhật này. “Đó hoàn toàn là chuyện bịa đặt”, Mancini phát biểu trên Sky Sport. “Mario phải ngồi ngoài bởi chúng tôi bố trí để Tevez đá trên hàng công và chúng tôi không thể để 3 tiền đạo ngồi trên ghế dự bị được. Không hề có bất cứ mâu thuẫn hay cãi vã nào ở đây cả, tuyệt đối không!”

Vị huấn luyện viên 47 tuổi này cũng cho biết Nasri sẽ không thể kịp bình phục để gặp lại câu lạc bộ cũ của mình trong trận đại chiến ở vòng 5 Premier League khi tiền vệ này bị một chấn thương gân kheo trong trận gặp Real vừa qua. Mặc dù chấn thương của cầu thủ người Pháp không quá nghiêm trọng nhưng Mancini sẽ không mạo hiểm để Nasri ra sân cuối tuần này: “Tôi không nghĩ cậu ấy sẵn sàng ra sân vào Chủ nhật này. Chúng tôi sẽ cố gắng với sự thiếu hụt này. Hy vọng cậu ấy sẽ hoàn toàn bình phục vào tuần tới.” Trong một diễn biến khác, Mancini sẽ có sự phục vụ trở lại của Sergio Aguero sau khi tiền đạo người Argentina đã hoàn toàn bình phục chấn thương gặp phải trong trận đấu gặp Southampton ở vòng 1.

T.H