Modric gây sốc với tuyên bố muốn khoác áo Chelsea

18/06/2011 03:35
Chelsea lại chuẩn bị gây ra một cú sốc trên thị trường chuyển nhượng, khi áp rất sát tiền vệ Modric của Tottenham.

Chelsea lại chuẩn bị gây ra một cú sốc trên thị trường chuyển nhượng, khi áp rất sát tiền vệ Modric của Tottenham. Đích thân tiền vệ này đã thổ lộ mong ước được tới chơi cho The Blues.

MU ‘dội bom’ chuyển nhượng: Câu Modric, kéo Adam, chốt De Gea

MU VÀ CHELSEA ĐẤU GIÁ LƯƠNG CHO MODRIC

CHELSEA ĐI NƯỚC CỜ CUỐI TRONG VỤ MODRIC

Luka Modric đã vứt một trái bom vào giữa sân White Hart Lane khi bất ngờ tuyên bố anh muốn rời khỏi Tottenham và gia nhập Chelsea.

Đêm qua, Modric tiết lộ: “Tôi muốn rời Tottenham một cách thân thiện. Tôi đã tận hưởng khoảng thời gian ở đây (Tottenham) nhưng giờ là lúc tôi tìm kiếm một CLB khác.

Tôi đã có một thỏa thuận với chủ tịch. Khi tôi ký HĐ mới, ông nói rằng nếu có một CLB nào đó tới và muốn có tôi, Spurs sẽ xem xét lời đề nghị”.
Modric muốn tới một CLB mạnh và nhiều tham vọng hơn Spurs.
Chelsea đã gửi tới Spurs lời đề nghị mua Modric trị giá 22 triệu bảng và đã bị từ chối. Nhưng The Blues gần như chắc chắn sẽ sớm trở lại, với một lời đề nghị khác được cho là vào khoảng 30 triệu bảng.

“Chelsea là một CLB lớn với một ông chủ nhiều tham vọng. Họ có những cầu thủ tuyệt vời và họ có tham vọng chiến đấu cho chức vô địch Premier League cũng như Champions League.

Tôi muốn ở lại London. Tôi hạnh phúc tại đây và gia đình tôi cũng vậy. Tôi thích thành phố này”, Modric thổ lộ ước muốn tới chơi cho Chelsea.

HLV Harry Redknapp cũng như Chủ tịch Daniel Levy của Spurs luôn khẳng định Modric không phải để bán. Vậy nên việc tiền vệ này tuyên bố muốn rời khỏi Spurs, nhất là tới chơi cho Chelsea - một CLB cùng thành phố với Tottenham, rõ ràng sẽ khiến những ai yêu mến CLB này không vui.

Nhưng lý giải cho mong muốn của mình, tiền vệ người Croatia nói: “Tôi không muốn đối đầu với Tottenham. Các CĐV đã rất tốt với tôi và tôi đã được tận hưởng khoảng thời gian ở Spurs. Nhưng bóng đá là thế, các cầu thủ rời khỏi CLB và ra đi. Việc này đã từng xảy ra với Tottenham. Đó là bình thường khi một cầu thủ muốn chơi cho CLB lớn hơn”.

“Đây không phải là vấn đề tiền bạc, đó là tham vọng. Khi tôi đến Anh, tôi đã mơ giành được các danh hiệu và đến giờ vẫn vậy”, Modric khẳng định anh muốn ra đi chỉ để tìm tới những vinh quang, mà Tottenham khó đủ tầm đạt tới.

Mặc dù tuyên bố muốn ra đi nhưng Modric tiết lộ anh sẽ gặp và nói chuyện với chủ tịch Levy, thay vì đơn phương đưa ra các yêu sách chuyển nhượng.

Hiện, ngoài Chelsea, Man Utd và Man City cũng là những CLB muốn có tiền vệ người Croatia của Tottenham.

Theo Bóng đá số