MU bất ngờ bỏ rơi Sneijder

12/08/2011 03:11
(GDVN) - Đại diện của Sneijder vẫn ngấm ngầm liên hệ với Chelsea và Man City, khiến Man United phải từ bỏ.

(GDVN) - Manchester United đã quá phũ phàng với Wesley Sneijder? Khi mà tiền vệ 27 tuổi đã thổ lộ khao khát được ‘hóa Quỷ’ còn Man United đã chấp nhận mức lương 200.000 bảng/tuần thì rất bất ngờ thương vụ lại đổ bể ngay trước ngày khai mạc mùa giải mới.

Tevez, Mancini, Sir Alex... cãi nhau ỏm tỏi vì Sneijder?

Inter chấp nhận bán Sneijder cho MU

Trong 48 giờ tới, Sneijder sẽ là người của MU

Một nguồn tin từ sân Old Trafford chia sẻ với tờ Daily Mail cho biết, Man United đã quá mỏi mệt khi phải bám đuổi Sniejder suốt từ cuối mùa giải trước tới giờ và họ đã quyết định từ bỏ.

Trước đó, Sir Alex Ferguson đã hi vọng sẽ có được nhạc trưởng người Hà Lan cho mùa giải 2011-12, còn giám đốc điều hành David Gill cũng tốn không ít công sức thương thảo với Inter Milan và người đại diện của ‘số 10’ này.

MU không còn ‘thèm khát’ Sniejder.
MU không còn ‘thèm khát’ Sniejder.

Nguyên nhân quan trọng dẫn tới quyết định bất ngờ của Man United là việc người đại diện của tiền vệ người Hà Lan vẫn ngấm ngầm liên hệ với Chelsea và Manchester City, những kình địch của Quỷ Đỏ ở Premier League. Do đã chi tới 50 triệu bảng mua sắm mùa hè này nên The Reds không đủ khả năng tài chính để đấu giá với hai thế lực màu xanh. Và thế là họ bỏ dỡ giữa chừng.

Tuy nhiên, Man United vẫn để hé cánh cửa với Sneijder, đó là trong trường hợp tiền vệ sáng tạo này thôi ‘vòi vĩnh’ tiền bạc và từ bỏ thói ‘đứng núi này, trông núi nọ’ để toàn tâm toàn ý với CLB chủ sân Old Trafford.

Trong khi ấy, Sneijder xem như đã dứt tình với Inter sau hai mùa giải khoác áo đội bóng áo xanh - đen. Ngôi sao của World Cup 2010 sẽ phải đợi tới hết tháng này để biết liệu mình có được rời San Siro hay không.

Anh Thy

{iarelatednews articleid='10257,10235,9341,9262,9181,8994,7982,7800,7496'}