MU toan lợi dụng bất đồng để nẫng Nasri khỏi Arsenal

26/06/2011 23:20
(GDVN) - Arsenal sẽ không còn nhiều thời gian, bởi lòng nhẫn nại trong Nasri luôn có hạn. Và nguy hiểm hơn, Man United ngoài kia đang tìm mọi cách phá đám...

(GDVN) - Arsenal sẽ không còn nhiều thời gian, bởi lòng nhẫn nại trong Nasri luôn có hạn. Và nguy hiểm hơn, Manchester United ngoài kia đang tìm mọi cách phá đám.

Với người ngoài như MU thì tiền sẽ thay cho lời nói, vì bản thân họ với Nasri không hề tồn tại tình cảm hay lòng trung thành. Nhưng, tiền giờ đây đã góp tiếng nói rất lớn, sức mạnh của nó có thể đánh gục bất cứ yếu tố nào. Và đó chính là nơi Sir Alex đặt niềm tin.

News of the World khẳng định trong bối cảnh Nasri vẫn đang dùng dằng chuyện tiền nong, MU sẽ dùng 20 triệu bảng dụ anh rời khỏi Emirates. Tất nhiên, một khi chấp nhận ra đi, tiền vệ sáng tạo 24 tuổi sẽ không phải lăn tăn chuyện tiền lương, như khi anh vã bọt mép xin xỏ ông thầy Arsene Wenger suốt mấy ngày qua. Vất vả thế song Nasri cũng chỉ được hứa tăng thêm 10.000 bảng/tuần, trong khi ở Old Trafford, anh sẽ được toại nguyện.

Nasri sẽ chọn tiền hay lòng trung thành?
Nasri chọn tiền hay lòng trung thành?

"Giáo sư" cũng phải cân nhắc đề nghị 20 triệu bảng vì ông không muốn một lần nữa phải học lại bài học Mathieu Flamini (3 năm về trước, Arsenal đã mất trắng tiền vệ này vào tay Milan do không chịu bán trước thời điểm hợp đồng mãn hạn 1 năm). Nay, kịch bản ấy lại lặp lại với Nasri và đây lại là một yếu tố nữa ủng hộ MU.

Còn với Sir Alex, ông hiểu phải thật thoải mái với Nasri nếu muốn thành công. Vì thời điểm này, Nasri là phương án khả dĩ và cũng là chất lượng nhất có thể lấp vào lỗ hổng Scholes để lại, khi Sneijder và Modric đã xa tầm với, còn Charlie Adam thì chưa đủ tầm. Thời cơ không đến 2 lần, hẳn nhà cầm quân lão luyện thừa biết câu nói ấy.

Minh Trường

{iarelatednews articleid='4584,4490,4395,3942,3892,3160,2364,2238,1909'}