'Paul Scholes mới' bị gãy chân, Sir Alex lo sốt vó

11/09/2011 08:35 Theo Xzone
Niềm vui của Man Utd phần nào không trọn vẹn khi Tom Cleverley bị gãy chân sau pha vào bóng thô bạo của Kevin Davies.

Rạng sáng nay Man Utd tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt tại Premier League khi vùi dập Bolton tới 5-0 ngay tại Reebok. Ngay khi trở lại sau chấn thương, Chicharito đã có được cú đúp, trong khi người đá cặp với anh là Rooney thậm chí còn thể hiện ấn tượng hơn, lập hat-trick.

Tom Cleverley phải chống nạng.


Đáng tiếc, niềm vui của Man Utd có phần không được trọn vẹn khi Tom Cleverley dính chấn thương nghiêm trọng. Chỉ 9 phút sau khi trận đấu bắt đầu, cầu thủ được ví là Paul Scholes mới đã phải rời sân đau đớn sau cú vào bóng ác ý của Kevin Davies. Theo chuẩn đoán ban đầu, tài năng trẻ của Man Utd bị gãy chân.

“Cú vào bóng của Kevin Davies quá thô bạo, nhiều khả năng Tom Cleverley bị gãy chân”, HLV Ferguson chỉ trích cầu thủ của Bolton trong buổi họp báo sau trận đấu.

Hiện tại Tom Cleverley đang được đội ngũ y tế chăm sóc kỹ lưỡng. Man Utd chưa đưa ra thông báo chính thức về tình trạng của tiền vệ người Anh. Trong thời gian qua Tom Cleverley chơi rất lên chân. Nếu anh phải nghỉ thi đấu dài hạn thì đó là mất mát lớn cho Man Utd và ĐT Anh.

Bầu chọn
MU bị ảnh hưởng gì khi Tom bị gãy chân?
Theo Xzone