Ra giá 27 triệu bảng, Man United quyết ‘nẫng’ Ronaldo mới của Man City

15/06/2011 09:31
(GDVN) - Man United tỏ rõ quyết tâm giành Alexis Sanchez bằng cách cử giám đốc điều hành David Gill bay tới Tây Ban Nha đàm phán hợp đồng.

(GDVN) - Man United vừa tỏ rõ quyết tâm tranh giành Alexis Sanchez rất nghiêm túc với Man City cùng các đại gia Italia, Tây Ban Nha bằng cách cử giám đốc điều hành David Gill bay tới Tây Ban Nha để đàm phán hợp đồng.

Alexis Sanchez - ‘Cristiano Ronaldo mới’, anh là ai?

Man City ra giá 27 triệu bảng nhưng Alexis Sanchez kết Man United

Barca bỏ cuộc, thành Manchester dậy sóng vì Alexis Sanchez

Tại Tây Ban Nha, David Gill đã tiếp xúc trực tiếp với Gino Pozzo, chủ tịch CLB Udinese tại nhà riêng của Pozzo ở Barcelona. CLB chủ sân Old Trafford hi vọng sẽ có được ‘Ronaldo mới’ với giá 27 triệu bảng, ngang bằng với mức giá mà Man City vừa đề xuất và chỉ còn kém yêu cầu của Udinese có 3 triệu nữa. Ngoài ra, ‘Man đỏ’ còn chiếm ưu thế hơn ‘Man xanh’ bởi Alexis Sanchez thích tới Old Trafford hơn là Eastlands.

Man United quyết săn Alexis Sanchez.
Man United quyết săn Alexis Sanchez.

Như vậy, nếu chiến thắng trong thương vụ Alexis Sanchez thì tổng số tiền Quỷ Đỏ chi cho mùa hè này có thể lên tới 82 triệu bảng. Trước đó, 3 bản hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Ashley Young từ Aston Villa, Phil Jones từ Blackburn và thủ môn David de Gea từ Atletico Madrid đã tiêu tốn của Man United 55 triệu bảng.

Hai ngày trước, chủ tịch Gino Pozzo của Udinese công khai phát biểu rằng, Man City đang chiếm ưu thế trong cuộc đua giành Sanchez. Tuy nhiên, người đại diện Fernando Felicevich của ngôi sao người Chile lại không nghĩ vậy. “Một thỏa thuận với Man City ư? Tương lai của Sanchez vẫn rất rộng mở. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực, sau cuộc gặp với Man City, chúng tôi vẫn còn những cuộc gặp gỡ khác", Felicevich nói.

Barca sắp có Kiko Femenia.
Barca sắp có Kiko Femenia.

Một nguồn tin từ Man City khẳng định đội bóng Eastlands vẫn quyết bám đuổi Sanchez đến cùng. Trong khi đó, hai ông lớn Tây Ban Nha, Real và Barca, lại có vẻ như sắp buông. Real đang quyết săn bằng được Neymar và vẫn bám đuổi Aguero, trong khi Barca vốn có ngân sách eo hẹp lại đang phân tâm bởi 2 phi vụ Giuseppe Rossi (Villarreal) và Cesc Fabregas (Arsenal). Đội bóng Catalan cũng đang tiến sát tới Kiko Femenia, tiền vệ phải mới 20 tuổi từ Hercules.

Nguyễn Nguyễn