Ronaldo lại 'tỏ tình' với M.U

03/01/2013 08:32 Lan Chi
(GDVN) - Trong phát biểu mới nhất của mình, Ronaldo không muốn nói đến chuyện gia hạn hợp đồng và cho biết vẫn còn rất yêu đội bóng cũ Man United.
Ronaldo gia nhập Real hồi mùa Hè năm 2009 với giá kỷ lục và từ đó cầu thủ 27 tuổi người Bồ đã ghi được cả thảy 170 bàn thắng trong 169 trận cho ‘Kền kền trắng’. Nhưng việc không được đồng đội cũng như người hâm mộ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha hết mình ủng hộ khiến CR7 thấy ‘buồn’ và đã không quyết định tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Fan M.U đang rất muốn Ronaldo quay lại 'mái nhà xưa'.

Nói về hợp đồng của mình, Ronaldo cho biết: “Vấn đề này đã được nói đến nhiều trong những ngày qua và tôi không muốn nhắc lại về chuyện này nữa. Điều quan trọng là cùng đội bóng hướng đến những chiến thắng sắp tới. Chúng tôi đang chiến đấu hết mình ở La Liga, Cúp nhà Vua và Champions League. Chiến thắng trong tất cả các trận đấu là mục tiêu tối thượng.”

‘Vào lúc này, tôi đang cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết, cả khi thi đấu cũng như cuộc sống ngoài đời. Mối quan hệ giữa tôi và người hâm mộ nơi đây đang được cải thiện từng ngày. Điều này làm tôi hạnh phúc và tôi hy vọng sẽ thi đấu hết mình để đáp lại kỳ vọng của họ.”

Nói về đội bóng cũ M.U trước cuộc trạm chán giữa Real và M.U ở Champions League, CR7 cho biết: “Tôi vẫn còn nguyên tình yêu, tình bạn và đặc biệt là cảm giác tuyệt vời khi được thi đấu tại M.U. Đây là nơi đã mang đến cho tôi rất nhiều thành công trong sự nghiệp. Người hâm mộ M.U đây biết rất rõ về tôi và ở đó tôi cũng còn có rất nhiều người bạn, những người mà tôi luôn yêu quý, trân trọng và tôi luôn đặt họ trong trái tim mình. Tuy nhiên, bây giờ tôi đang khoác áo Real Madrid. Có một vài điều muộn phiền ở đây nhưng tôi luôn khao khát ghi bàn và chiến thắng. Tôi đang làm hết sức mình vì Real.”

Lan Chi