Rooney hồi phục siêu tốc, M.U mừng như bắt được vàng

08/09/2012 06:42 Ngọc Luyến
(GDVN) - Wayne Rooney cho biết chấn thương anh gặp phải trong trận đấu với Fullham đang hồi phục khá nhanh và có thể trở lại ngay cuối tháng này.
Tiền đạo 26 tuổi người Anh dính một vết rách khá sâu ở đùi khi ngăn cản cú sút của Hugo Rodallega trong trận đấu gặp Fullham hai tuần trước. Đã có những dự đoán rằng tiền đạo ngôi sao của Quỷ đỏ này có thể sẽ phải ngồi ngoài dưỡn thương 2 tháng, nhưng Rooney tin rằng chấn thương của anh đang hồi phục khá nhanh.
“Chấn thương của tôi đang tiến triển khá tốt. Nó có thể đã tồi tệ hơn rất nhiều. Nhưng theo lời bác sĩ thì khi nào ông ấy tuyên bố tôi ở có thể trở lại thì tôi sẽ sẵn sàng.”
“Tôi đang cảm thấy rất tốt. Có thể tôi sẽ mất khoảng thời gian hơn bốn tuần để hồi phục. Đó là thời gian mà bác sĩ cho rằng vết thương của tôi sẽ lành lặn trở lại, tôi sẽ chờ đến ngày đó.”
“Đó là những điều không mong muốn đã xảy ra và tôi sẽ trở lại sớm nhất có thể, khi vết thương lành lặn trở lại. Chỉ sau bốn tuần nữa thôi. Nhìn chung, tôi nghĩ rằng mình sẽ bỏ lỡ khoảng bốn trận đấu.”
Rooney cũng cho biết lúc gặp phải chấn thương, anh không hề cảm thấy đau đớn: “Nó không hề làm tôi cảm thấy đau. Tôi đã đứng dậy và sẵn sàng để tiếp tục thi đấu. Tôi đã giữ lấy chân mình và yêu cầu trọng tài cho nhân viên y tế vào chăm sóc. Tôi không muốn rời sân bằng cáng. Tôi đã nói với bác sĩ là tôi có thể đi bộ ra khỏi sân. Tuy nhiên, ông ta nói với tôi việc đó là quá nguy hiểm, do đó, bác sĩ đã không để tôi làm như vậy. Con trai của tôi đang ngồi trên khán đài và tôi không hề muốn con mình nhìn thấy tôi phải nằm cáng rời sân...” 
“Tôi đang mong từng ngày trở lại chơi bóng cùng đồng đội cũng như được đá cặp với Van Persie…”
Ngọc Luyến