Rooney 'phong' huyền thoại cho CĐV MU dũng cảm

21/07/2011 23:11
(GDVN) - Anh chàng cả gan mặc áo Man Utd chen chân vào hàng ngàn fan Liverpool có thể vẫn cảm thấy ấm ức vì bị đại kình địch cho một phen xanh mặt. Nhưng...

(GDVN) - Anh chàng cả gan mặc áo Manchester United chen chân vào giữa hàng ngàn fan Liverpool có thể vẫn cảm thấy ấm ức vì bị đại kình địch cho một phen xanh mặt. Nhưng lúc này, ít ra anh cũng được an ủi phần nào khi bên ở nửa bên kia trái đất, thần tượng Wayne Rooney đã gửi đến anh những lời cảm ơn và thậm chí còn tôn vinh fan cuồng nhưng cũng rất liều lĩnh này.

> Xem video: Mặc áo Rooney chui vào đám đông hàng trăm… CĐV Liverpool

Nếu là trận đấu giữa Man United hay Liverpool thì không nói làm gì, đằng này fan này lại ngang nhiên chui vào trận đấu mà ‘diễn viên chính’ là Liverpool, hay chính xác hơn đây là một buổi tập của thầy trò Kenny Dalglish nhằm chuẩn bị cho những trận đấu trình diễn tại Malaysia. Một mình một ngựa giữa hàng ngàn fan The Reds, chẳng trách chàng ‘Donkihote’ bị đối phương dằn mặt cho một trận. Và nếu không được lực lượng bảo vệ can thiệp, không biết chừng anh chàng này còn no đòn.

Là kẻ điên cuồng trong mắt CĐV Liverpool nhưng với Rooney, anh chàng này là huyền thoại
Là kẻ điên cuồng trong mắt CĐV Liverpool nhưng với Rooney, anh chàng này là huyền thoại.

Nhưng rồi, có qua sóng gió thì mới thấy vinh quang, có lẽ chàng ‘Donkihote’ hiểu được điều đó. Và nay, anh lại trở thành ‘thần tượng’ trong mắt nhiều fan Quỷ Đỏ. Đặc biệt hơn cả là thần tượng Wayne Rooney. Trên Twitter, Rooney phấn khích tâm sự: “Fan mặc chiếc áo Man United có in tên tôi đằng sau lưng và chui vào hàng ngàn CĐV Liverpool quả thật rất dũng cảm. Hành động này chẳng khác nào một huyền thoại”.

Dù không thể bảo vệ thành công màu cờ sắc áo Man United bởi sau đó bị các fan Liverpool tước áo nhưng ít ra, được đọc những lời có cánh từ chính thần tượng của mình vẫn là quá đủ vinh dự rồi, nhưng cũng đừng có dại mà đâm đầu vào lửa như vậy chàng ‘Donkihote’ nhé.

Minh Trường