Sao Chelsea sắp gia nhập Liverpool

28/08/2012 20:08 Mạnh Tuân/ESPN
(GDVN) - CLB thành phố cảng Liverpool đã chính gửi lời đề nghị mua tiền đạo trẻ Daniel Sturridge từ Chelsea. Theo đó mức giá mà Brendan Rodgers đưa ra nằm vào khoảng 15 triệu Bảng.

Theo ESPN, The Kop quyết định chi 15 triệu bảng cho tiền đạo trẻ người Anh.

Tại Chelsea tương lai của tiền đạo 22 tuổi này đang khá mù mịt khi anh đang phải cạnh tranh vị trí với hàng loạt những cái tên nổi bật như Hazard, Marin và mới nhất là Victor Moses.

Sturridge sắp bị đẩy khỏi Stamford Bridge

Ở chiều ngược lại, trong bối cảnh ngân sách đã cạn kiệt sau khi đầu tư mạnh tay vào thị trường chuyển nhượng vừa qua, HLV Rodgers cũng đang lên kế hoạch bán gấp Charlie Adam và Steward Downing để có tiền đầu tư vào thương vụ này.

Hiện tại nhà đương kim vô địch Champions League chưa chính thức xác nhận về thương vụ này. Tuy nhiên, với chính sách cắt giảm quỹ lương hiện tại thì một cầu thủ đóng góp chưa nhiều nhưng lại hưởng mức lương lên đến 70.000 bảng mỗi tuần như Sturridge nhiều khả năng sẽ phải ra đi. Thương vụ này sẽ được xúc tiến trong vài ngày tới và cầu thủ trẻ khởi nghiệp tại Man City sẽ nhanh chóng gia nhập Anfield nếu đội bóng thành phố cảng chấp nhận trả số tiền là 25 triệu Bảng.

Mạnh Tuân/ESPN