Sau Agger, Liverpool tiếp tục đón chấn thương dài hạn

24/09/2012 22:40 Khắc Thành
(GDVN) - Hậu vệ phải Martin Kelly của Liverpool có thể sẽ phải nghỉ thi đấu hết năm 2012 do chấn thương gặp phải trong trận đấu với Man United.
Không chỉ phải nhận một trận thua oan nghiệt ngay trên sân nhà trước đại kình địch Man United, Liverpool đang phải đối mặt với nguy cơ khủng hoảng lực lượng trầm trọng vì những chấn thương và thẻ phạt.

Daniel Agger có thể sẽ phải nghỉ hết mùa giải.
  

Sau trận đấu, theo chẩn đoán ban đầu thì trung vệ người Đan Mạch Daniel Agger có khả năng phải nghỉ thi đấu hết mùa giải này do dính chấn thương dây chằng sau pha va chạm với Antonio Valencia. Trong khi HLV Brendan Rodgers vẫn đang chờ những kết luận cuối cùng của các bác sĩ về chấn thương của Agger thì chiến lược gia 39 tuổi này phải đón thêm một hung tin nữa khi hậu vệ trẻ Martin Kelly cũng có thể phải nghỉ thi đấu hết năm 2012 do dính chấn thương đầu gối.


Martin Kelly cũng có thể nghỉ hết năm 2012.

Hậu vệ 22 tuổi này tiết lộ trên trang Twitter: “Tôi đã nghĩ đến điều tồi tệ nhất về chấn thương của mình. Hy vọng sẽ ổn nhưng tôi vẫn đang rất lo lắng, tôi sẽ thông báo cho các bạn biết tình hình chấn thương của mình sau khi có kết quả scan…”


Như vậy, sau trận thua 1-2 trước Man United, Liverpool sẽ mất đến 4 cầu thủ trong đội hình trong những trận đấu sắp tới khi Jonjo Shelvey sẽ phải đối mặt với án phạt treo giò 3 trận với chiếc thẻ đỏ, còn Fabio Borini, Daniel Agger và Martin Kelly sẽ không thể thi đấu vì những chấn thương. HLV Brendan Rodgers sẽ phải đau đầu với bài toán nhân sự bởi đây là những cầu thủ chơi rất hay trong thời gian qua trong đội hình The Kop...

Khắc Thành