Sếp Man City trốn chui lủi sau vụ miệt thị nạn nhân ung thư

08/09/2011 07:26 Đỗ Âu
(GDVN) - Vụ scandal e-mail của GĐĐH Garry Cook khiến ông này không dám đến sân Etihad cuối tuần này, trong khi Nedum Onuoha bất ngờ được đá chính.

Cook hiện đang bị các thành viên BLĐ Man City điều tra sau khi vỡ lở vụ gửi e-mail miệt thị mẹ của hậu vệ Nedum Onuoha. Do hiện đang ở bên Mỹ nghỉ ngơi cùng gia đình, Cook sẽ không trở về Man City mà chỉ liên lạc với CLB qua điện thoại và thư điện tử để tránh búa rìu dư luận.

Cook không dám quay lại Man City sau vụ scandal e-mail

Hiện công việc điều tra đang được phía Man City xúc tiến khẩn trương nhằm tìm ra kẻ thực sự gửi đi bức e-mail đó. Các nhân viên công nghệ thông tin đang kiểm tra dữ liệu lưu trong hòm thư để tìm ra chứng cứ, trong khi một trợ lý thân cận của ông chủ Sheik Mansour đã nhận lệnh bay tới Mỹ để nói chuyện riêng với Garry Cook, người ra sức phủ nhận hành vi nói trên.

Do tính chất phức tạp của vụ việc, Man City thậm chí đã phải đưa cả nhóm cố vấn pháp luật vào để giải quyết. Với tính chất nghiêm trọng này, khả năng Cook tiếp tục giữ nguyên chức vụ ở sân Etihad sẽ bé không khác gì vũ trụ thời điểm Planck.

Trong khi đó, một tin vui dành cho Nedum Onuoha là anh đã được đích thân Roberto Mancini khẳng định sẽ có tên trong danh sách thi đấu cuối tuần này. Hậu vệ người Nigeria mất vị trí ở đội 1 từ mùa trước nhưng không tìm được bến đỗ mới nên phải ở lại Manchester. Nay cơ hội dành cho Onuoha đã trở lại, dù Mancini không nói rằng anh sẽ được ra sân thường xuyên.

Onuoha trở lại đội 1 Man City sau nhiều tháng "đóng băng"

Tuy nhiên sở dĩ Mancini chọn Onuoha là bởi vì chính cầu thủ 20 tuổi này đã xin HLV người Ý cho anh cơ hội thể hiện mình, thời điểm trước khi scandal bị phát hiện.

Đỗ Âu