Sir Alex trao chìa khóa “nhà hát” cho David Moyes

10/05/2013 00:25 Trí Công
(GDVN) - M.U đã bổ nhiệm David Moyes trở thành người kế vị Sir Alex từ mùa giải sau. Dưới nét vẽ biếm họa của Omar Momami, điều này cũng giống như trong phim Star Wars, Yoda của hội đồng Jedi đồng ý để Anakin tiếp quản sứ mệnh cân bằng Thần lực.
Trong serie phim ăn khách Star Wars, Anakin Skywalker được lời tiên tri của Jedi tiên đoán anh sẽ là “người được chọn” để mang lại sự cân bằng cho Thần lực. Chính điều đó mà người đứng đầu trong Hội đồng Jedi là Yoda đã đồng ý cho phép Obi Wan Kenobi đào tạo Anakin với hi vọng anh sẽ làm được như lời tiên tri định mệnh.


Quay trở lại Old Trafford, diễn biến ở Manchester lúc này dưới nét vẽ biếm họa của họa sĩ Omar Momami cũng chẳng khác gì tình cảnh ở Star Wars như mô tả bên trên cả. “Yoda” Sir Alex chấp nhận “Anakin” David Moyes là môn đệ của mình và đặt toàn bộ hi vọng ông sẽ tiếp tục gánh vác sứ mệnh cao cả.

Chưa thể tiên đoán trước được liệu Moyes có mang lại thành công cho “Quỷ đỏ” hay không nhưng rõ ràng, HLV 50 tuổi đang được ban lãnh đạo MU và người hâm mộ kì vọng rất lớn.
Trí Công