Suýt đánh nhau để đòi sa thải Arsene Wenger

28/01/2013 18:08 H.Q
(GDVN) - Một vụ ẩu đả đã diễn ra khi một nhóm CĐV Arsenal mang biểu ngữ đòi sa thải Arsene Wenger xuất hiện trong trận đấu ở FA Cup ngày thứ Bảy.
Olivier Giroud là người hùng của Arsenal tại FA Cup ngày thứ Bảy vừa qua, nhưng trận đấu đó cũng là nơi diễn ra một cuộc xô đẩy giữa các CĐV Arsenal ngay trên khán đài, sau khi một chiếc băng rôn xuất hiện.
Tấm băng-rôn được một nhóm CĐV Arsenal đưa tới sân, trên đó có dòng chữ: “Arsene, cảm ơn vì những kỷ niệm, nhưng giờ là lúc ông phải đi”. Trên twitter, một số CĐV cho biết những người mang băng rôn này đa phần là thanh niên.
Tấm băng rôn xuất hiện vào phút 80 của trận đấu và lập tức rất nhiều người đã nổi giận đòi phải cất nó đi. Những người mang băng rôn không chịu, và một vụ ẩu đả nổ ra. Một cổ động viên đã bị cảnh sát tống cổ khỏi sân, mà theo nhiều nguồn tin người này chính là người làm băng rôn.
Sau khi biết tin này, Arsene Wenger đã từ chối bình luận. Trong khi đó, một số hội cổ động viên Arsenal đã phản ứng dữ dội trên mạng. Một người đến từ Sheffield chỉ trích những người mang băng rôn: “Những kẻ đòi Arsene Wenger ra đi là một lũ dốt nát. Chúng chắc hẳn chưa đủ tuổi xem đá bóng khi Arsene Wenger đến và biến câu lạc bộ thành một nhà vô địch”.
H.Q